Đức Thiện được giải thoát

Sau khi được truyền thông lên tiếng, tiền vệ Đức Thiện đã được VFF trả lại tư cách cầu thủ vào chiều qua. Quyết định được TTK Ngô Lê Bằng ký đã khẳng định việc Công ty cổ phần Thể thao Bình Định (gọi tắt công ty) cho rằng Đức Thiện còn vướng hợp đồng với mình là không có căn cứ.

Công ty này không gửi bất kỳ tài liệu chứng minh lỗi của Đức Thiện cùng văn bản xử lý kỷ luật nên không có cơ sở giải quyết. Ngoài ra, khi hợp đồng lao động hết hạn thì quan hệ lao động cũng chấm dứt nên Đức Thiện đủ phương diện pháp lý để chấm dứt hợp đồng.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Duy Mạnh trở lại đội tuyển tạo cảm giác an tâm cho ông Park

Hậu vệ Duy Mạnh hào hứng khi trở lại đội tuyển

Ở đợt tập trung đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho trận gặp Afghanistan, ngoài sự vắng mặt của một số cầu thủ quen thuộc như Tuấn Anh, Tiến Dũng, Xuân Trường, Tấn Trường… đáng chú ý là sự trở lại của Duy Mạnh, cầu thủ vốn vừa trải qua giai đoạn điều trị chấn thương.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.