Đức sẽ vô địch World Cup 2014

Diễn viên Tăng Thanh Hà

Tôi rất máu bóng đá và hầu như giải nào tôi cũng ghé mắt trông ngang cái ti vi. Nhưng kể từ khi Việt Nam bán độ, tôi bất mãn nên ghét đá banh luôn. Lần này, được bạn bè "tiếp sức" bằng lời rủ rê xem một hai trận đầu của giải đấu World Cup họ thấy tôi không hứng thú lắm nên chồng đã ngõ ý mua vé bay sang Brazil xem đá bóng và tận hưởng cái không khí World Cup cuồng nhiệt trên đất nước bạn.

Tăng Thanh Hà cùng chồng khoe cờ Việt Nam trong trận bán kết Hà Lan - Argentina.

Để có được chuyến đi này hai vợ chồng tôi đã thu xếp công việc gần nửa năm nay. Đích thân ông xã tôi đã nhờ một số bạn bè tại Brazil mua giùm vé để vào sân xem 2 trận bán kết và chung kết. Hiện tại, tôi đã có mặt tại Sao Paulo, Brazil để tận hưởng những trận cầu kịch tính vòng bán kết World Cup 2014. Tuy nhiên, qua những gì chứng kiến từ các trận đấu đã diễn ra, tôi tin rằng Đức sẽ làm nên "cơm cháo". Đức sẽ vô địch World Cup 2014.

Được chứng kiến trận bán kết hôm qua giữa Argentina và Hà Lan, vợ chồng tôi thỏa thích. Không khí trên sân thật là cuồng nhiệt và sôi động, cổ động viên 2 đội cổ vũ rất vô tư. Do Argentina gần với Brazil nên lực lượng cổ động viên sang rất đông, áp đảo hoàn toàn so với Hà Lan.

Song song với việc xem bóng đá, vợ chồng tôi còn đi tham quan một số điểm du lịch, thưởng thức vũ điệu Samba bằng mắt thường và tất nhiên cả những món ăn ngon tại đây nữa. Đặc biệt nhất tôi được nhìn thấy các cầu thủ bằng xương bằng thịt thi đấu trên sân.

Gia Mẫn (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất