Đua tranh tốp đầu: “Nối mạng” diện rộng

Nếu như hai sân Long An và Bình Dương thu hút sự quan tâm ở cuộc đua tranh trụ hạng thì ở các trận còn lại đều có liên quan đến cuộc đua tốp đầu. Trong đó, hành trình của Hải Phòng bắt đầu được nhiều đối thủ quan sát.

Chiều nay đội bóng thành phố Cảng sẽ đến sân Nha Trang gặp S.Khánh Hòa. Vốn là đối thủ khó chịu, nhưng ở vào tình thế không còn nhiều mục tiêu để phấn đấu như hiện nay, chủ nhà dễ vào cảm giác lơi chân và rất có lợi cho Hải Phòng tận dụng điều đó. Ở vòng này, SHB Đà Nẵng sau 2 trận bại trên sân nhà sẽ di chuyển ra Vinh gặp SLNA mà xem ra “lành ít dữ nhiều”. Hy vọng kiếm điểm, thậm chí là 1 trận hòa của đội bóng sông Hàn trong trận này là không dễ dàng.

Hà Nội T&T (15) quyết giành 3 điểm trước Cần Thơ để bám đuổi ngôi đầu bảng. Ảnh: Dương Thu

Trong khi đó 3 đội còn lại đều về sân nhà để có thể hy vọng lấy trọn 3 điểm. HN T&T gặp Cần Thơ vốn có phong độ thất thường và không mạnh khi xa nhà nên cơ hội lấy 3 điểm để tiếp tục áp sát đội đầu bảng là rất lớn cho HN T&T. Thanh Hóa gặp Sài Gòn và Than Quảng Ninh tiếp Quảng Nam cũng là những cuộc so tài thuận lợi cho đội chủ nhà khi mà các đội khách cũng không còn nhiều mục tiêu để phấn đấu.

Lịch thi đấu vòng 21 (ngày 17-8):

Long An – HA.GL (BĐTV, VPF trực tiếp 17 giờ)

Khánh Hòa – Hải Phòng (BTV2, VPF trực tiếp 17 giờ)

B.Bình Dương – Đồng Tháp (BTV2, VPF trực tiếp 17 giờ)

SLNA – SHB Đà Nẵng  (VPF trực tiếp 17g30)

Thanh Hóa – Sài Gòn (VTV6, VPF trực tiếp 18 giờ)

HN T&T – Cần Thơ (VTC3, VPF trực tiếp 18 giờ)

Than QN – Quảng Nam (18 giờ)

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.