Đưa SGGP 12 giờ đến với người hâm mộ bóng đá

Một cổ động viên bóng đá đang mua SGGP 12 giờ trước khán đài A sân Thống Nhất.

Đội phát hành báo lưu động của nhật báo SGGP tiếp tục mang những thông tin nóng nhất, thời sự nhất thông qua ấn phẩm SGGP 12 giờ đến với người hâm mộ bóng đá có mặt tại sân vận động Thống Nhất, trong lượt trận thứ hai của Cúp Bách Việt 2006.

Đông đảo người hâm mộ đã hưởng ứng nhiệt tình SGGP 12 giờ, đặc biệt có tập thể đội bóng Bình Định đang dự giải tập huấn tại TPHCM HLV Dương Ngọc Hùng, thủ môn Trần Minh Quang … và cả nhạc sĩ Dương Thụ cũng ghé qua mua một tờ đem vào sân bóng để đọc. Hai đài truyền hình TPHCM (HTV) và Bình Dương (BTV) nhân dịp này cũng đến ghi hình để đưa tin bên lề sự kiện.

Tin, ảnh: D.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác