Đưa sản phẩm đến Việt Nam

Obi Mobiles hợp tác Digiworld

Obi Mobiles, thương hiệu điện thoại thông minh được ông John Sculley - cựu CEO của Apple, đồng sáng lập với Shane Maine, Gord McMillan và Neeraj Chauhan, vừa công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược với Công ty Thế Giới Số (Digiworld), nhà phân phối thiết bị di động hàng đầu Việt Nam, để đưa các sản phẩm của Obi Mobiles đến người tiêu dùng khắp Việt Nam.

“Hiện nay tại Việt Nam, người tiêu dùng đang mong muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh có thể cho phép họ truy cập toàn bộ sức mạnh của Internet và trải nghiệm hàng loạt lựa chọn giải trí đa phương tiện. Với dòng sản phẩm đa dạng của Obi Mobiles và khả năng phân phối chuyên nghiệp của Digiworld, chúng tôi sẽ có thể cung cấp đến người tiêu dùng Việt Nam nhiều sự lựa chọn từ chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của họ đến các dòng sản phẩm mà sẽ làm họ bất ngờ”- ông Sculley nói.

Ông John Sculley (trái) trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền cho ông Đoàn Hồng Việt.

Trong khi đó, ông Đoàn Hồng Việt, Tổng Giám đốc Digiworld, nhận định, với sự tăng trưởng nhanh chóng trong thị trường điện thoại thông minh Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Obi Mobiles để cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Với thỏa thuận này, Digiworld mong đợi sẽ mang đến người tiêu dùng Việt Nam những điện thoại thông minh của Obi Mobiles đầu tiên vào nửa cuối của năm nay.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.