Dự kiến có 20.000 vé mời dự Lễ khai mạc SEA Games 31

SGGPO

Phương án vé vào sân của Lễ khai mạc SEA Games 31 đang được Ban tổ chức chủ nhà Việt Nam của SEA Games 31 xem xét, dự kiến chỉ phát hành 20.000 vé mời cho chương trình này.

Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ có 20.000 vé mời được phát ra. Ảnh: Q.LƯỢNG

Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ có 20.000 vé mời được phát ra. Ảnh: Q.LƯỢNG

Lễ khai mạc SEA Games 31-2021 sẽ tổ chức tối ngày 12-5 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và lúc này, Ban tổ chức chủ nhà Việt Nam của SEA Games 31 đã lên kế hoạch phát hành 20.000 vé mời vào sân và không bán vé đối với chương trình này.

Theo bố trí, khán đài B của sân vận động Quốc gia Mỹ Đình chính là sân khấu chính của Lễ khai mạc SEA Games 31 và khán đài A là nơi ngồi theo dõi chính của các quan chức, lãnh đạo, quan chức quốc tế, đại sứ quán các quốc gia ở Việt Nam cùng các khách mời. Khán đài C và D là nơi bố trí chỗ ngồi cho các đoàn VĐV của các quốc gia thưởng thức chương trình của Lễ khai mạc tối 12-5.

Chương trình của Lễ khai mạc SEA Games 31 gồm 3 chương và kéo dài trong 120 phút về thời gian. Khi thực hiện diễu hành dưới sân, các đoàn thể thao các quốc gia chỉ được phép có 31 thành viên sau đó khi kết thúc diễu hành sẽ được bố trí lên khán đài vào chỗ ngồi quy định để theo dõi Lễ khai mạc.

Dự kiến có 20.000 vé mời dự Lễ khai mạc SEA Games 31 ảnh 1 Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL và Tổng cục TDTT họp với các đơn vị liên quan, chuẩn bị cho Lễ khai mạc SEA Games 31.
Toàn bộ vé vào xem Lễ khai, bế mạc SEA Games 31 cùng trận tranh hạng ba, tranh HCV môn bóng đá nam SEA Games 31 thuộc quản lý, phát hành, phân phối của Ban tổ chức SEA Games 31 theo Văn bản số 1280/BTCSG31-TBTCCSVCĐTT (ngày 15-4) do Ban tổ chức SEA Games 31 ban hành.

Một trong những điều mà Ban tổ chức SEA Games 31 cùng Đoàn thể thao Việt Nam yêu cầu các đơn vị thực hiện Lễ khai mạc SEA Games 31 phải lưu ý chính là việc đảm bảo tốt nhất mặt cỏ cùng đường chạy cao su. Đơn vị tổ chức đã có các tấm che đúng tiêu chuẩn và cam kết không ảnh hưởng đến chất lượng mặt cỏ của sân vận động Mỹ Đình.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp