Du học Singapore với chi phí hợp lý

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) vừa thông báo sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển sinh từ ngày 16-7 đến 17-7 tại Hà Nội.

Sinh viên theo học tại MDIS ở Singapore có thể nhận bằng cấp được công nhận trên toàn cầu với mức chi phí hợp lý. MDIS cung cấp hàng loạt chương trình được quốc tế công nhận từ các trường đại học đối tác danh tiếng tại Australia, Pháp, Anh và Hoa Kỳ. Được thành lập năm 1956, MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất ở Singapore cho việc học tập suốt đời. Hơn 60 năm qua, học viện đã có lịch sử thuyết phục về kinh nghiệm, cung cấp nền giáo dục xuất sắc với chất lượng quốc tế cho các sinh viên toàn thế giới. Học viện có ký túc xá tiện nghi và đầy đủ cơ sở vật chất trong khuôn viên nhà trường. Không những thế, những cơ sở lân cận cũng có chi phí phải chăng tạo cho MDIS và Singapore thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh muốn con em được tiếp xúc với quốc tế trong môi trường sống và học tập an toàn.

Những chương trình học tập lấy chứng chỉ và bằng cấp của MDIS sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nền kinh tế mới nổi và đang phát triển của Việt Nam. MDIS cung cấp những khóa học thuộc các lĩnh vực Kinh tế và Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Khoa học cuộc sống, Công nghệ thông tin (CNTT), Truyền thông đại chúng, Tâm lý học, Du lịch và Quản lý khách sạn được cung cấp từ các trường đại học lớn trên thế giới như Đại học Bangor (Vương quốc Anh), Đại học Oklahoma (Hoa Kỳ), Đại học Southern Cross (Úc), Trường Đào tạo Kinh doanh Grenoble (Pháp), và nhiều hơn thế nữa.

Ước tính Việt Nam sẽ trở thành đất nước có nền kinh tế phát triển đứng thứ 8 trên thế giới vào năm 2050 dù ngành CNTT thường được xem là thiếu hụt nhân sự hàng đầu. Với 250.000 chuyên gia CNTT được đào tạo hiện nay, thị trường Việt Nam sẽ đòi hỏi nhiều hơn, lên đến 400.000 người vào cuối năm 2018. Do nhu cầu cao đối với sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT, các công ty phần mềm đang sẵn sàng để cung cấp một mức lương trung bình hàng tháng 6-8 triệu đồng cho sinh viên mới ra trường.

Các chương trình của Khoa Công nghệ MDIS, từ chứng chỉ trong ngành CNTT đến bằng Thạc sĩ về Công nghệ Máy tính- Mạng điện tử và Bảo mật Máy tính, được cung cấp bởi Đại học Northumbria, giúp sinh viên đầy đủ kỹ năng để có thể trở thành một phần của lực lượng lao động sôi nổi và phát triển mạnh mẽ của Việt Nam. Các chương trình này phù hợp với ngành nghề đào tạo bởi CISCOM- nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giảng pháp kết nối mạng. MDIS cũng là tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên hợp tác với VMWare nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức về điện toán đám mây và Big Data (Dữ liệu khổng lồ). Những hành trang này sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp MDIS có lợi thế cạnh tranh hơn khi họ bước chân vào ngành công nghiệp này.

Mục đích tiếp cận toàn diện sự thành công của MDIS không chỉ tập trung vào giáo dục mà còn đảm bảo sự phát triển của cá nhân và phúc lợi của sinh viên. Học viện còn cung cấp học bổng cho những sinh viên xứng đáng nhất để đảm bảo đạt được ước mơ của họ.

Độc giả có thể đến tham dự các buổi chia sẻ sau để tìm hiểu thêm về chương trình và các suất học bổng hiện có tại: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, TPHCM từ 14 giờ đến 17 giờ ngày 16-7; Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội từ 9 giờ đến 12 giờ ngày 17-7. Phụ huynh và học sinh truy cập www.mdis.edu.sg để tìm hiểu thêm thông tin.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện 6 đội tham dự giài chụp hình lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng 4-12

Giải bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam trong mùa World Cup

Hưởng ứng ngày hội của bóng đá thế giới đang diễn ra tại Qatar, đồng thời tạo sự giao lưu giữa các đội bóng phong trào tại TPHCM, Ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam đã tiến hành buổi họp giới thiệu giải lần thứ 2-2022 và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.