Dự án tiếp thị và truyền thông về người điều dưỡng của Việt Nam đạt giải thưởng quốc tế HMA

SGGPO
Dự án tiếp thị và truyền thông Những đóa hoa kiên cường do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ thực hiện vừa được Tổ chức Quản lý Bệnh viện châu Á (Asia Hospital Management) trao giải thưởng Xuất sắc nhất. 

Dự án tiếp thị và truyền thông về người điều dưỡng của Việt Nam đạt giải thưởng quốc tế HMA

Đây là lần đầu tiên một dự án tôn vinh người điều dưỡng đã đạt giải thưởng quốc tế danh giá nhất trong lĩnh vực y khoa tại châu Á. Năm nay, giải thưởng của Tổ chức Quản lý Bệnh viện châu Á (HMA) tập trung vào chủ đề “Định hình lại ngành chăm sóc sức khỏe trong giai đoạn bình thường mới” với 175 dự án tham gia (https://hospitalmanagementasia.com/hma2021/).

Thấu hiểu điều dưỡng viên là những “thiên thần ẩn mặt” của ngành y tế, là người ít được nhắc đến trong những thành công y khoa, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ quyết định giúp cộng đồng biết hơn về họ, về một nghề nghiệp rất đặc biệt. Vì vậy, nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng (12-5), Hoàn Mỹ đã thực hiện dự án Những đóa hoa kiên cường với 5 tập phim tài liệu được phát sóng trên kênh Youtube (https://www.youtube.com/c/TậpđoànYKhoaHoànMỹOfficial) và Fanpage (https://www.facebook.com/TapDoanYKhoaHoanMy) của tập đoàn. Độc giả cũng có thể xem trên https://www.youtube.com/watch?v=sOC_l8tqkgA

Trong phim, bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng và nhân viên y tế của các bệnh viện, phòng khám của hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ đã mang đến những câu chuyện chân thật, đời thường, những trăn trở và thách thức nghề nghiệp mà điều dưỡng viên phải đi qua để có thể tự cân bằng cảm xúc bản thân, để bao dung cho các số phận, để lan tỏa lòng yêu sự sống và tinh thần tích cực cho các người bệnh. Bằng những hy sinh thầm lặng, tận tụy chăm sóc, trao yêu thương và đồng hành cùng người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật, các điều dưỡng viên đã góp phần không nhỏ trong sự thành công chung của ngành y tế và lớn hơn, giúp sức khỏe người dân Việt được nâng niu, chăm sóc mỗi ngày. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đầy cam go, vai trò của người điều dưỡng càng trở nên lớn lao hơn bao giờ hết khi họ hy sinh thầm lặng để tận tâm chăm sóc người bệnh hàng giờ hàng ngày. Đến nay, 5 tập phim đã đạt hơn 1,2 triệu lượt view, gần 450.000 người xem và 4.400 lượt bình luận tích cực trên Fanpage của Hoàn Mỹ. Đã có hơn 40 bài báo và tin truyền hình phát sóng trên kênh truyền hình HTV9 giúp lan tỏa hình ảnh người điều dưỡng mạnh mẽ hơn.

Bà Lê Ngọc Anh Phượng, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, chia sẻ: Đây thực sự là món quà vô giá, giúp động viên tinh thần đội ngũ điều dưỡng trong bối cảnh cả ngành y đang chịu nhiều thử thách và áp lực trước dịch Covid-19. Vượt qua tất cả, những người điều dưỡng đã hy sinh các nhu cầu bản thân, thời gian cho gia đình để hoàn thành trách nhiệm với người bệnh. Bằng tất cả sự chân thành, dự án này là một lời cảm ơn gửi đến những người điều dưỡng, những người đã lặng thầm gieo sức khỏe, giúp chúng ta bội thu mùa hy vọng vào tương lai...

LINH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.