Dự án OneHub Saigon 130 triệu USD ở Khu Công nghệ cao TPHCM

Sáng qua, Ascendas, công ty Singapore chuyên cung cấp giải pháp mặt bằng kinh doanh hàng đầu châu Á, đã ký kết thỏa thuận liên doanh với Saigon Bund Capital Partners cùng phát triển OneHub Saigon, khu phức hợp tại Khu Công nghệ cao TPHCM. Đối tác của Ascendas là Saigon Bund Capital Partners, công ty liên doanh giữa NP Capital Partners và Gaw Capital Partners, một công ty bất động sản tư nhân tại Hồng Công. Trong buổi lễ, ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBND TPHCM, đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho ông William Tay, Giám đốc Điều hành của Ascendas Đông Nam Á, và ông Võ Sĩ Nhân, Giám đốc Điều hành của Saigon Bund Capital Partners (ảnh). ông Goh Chok Tong, cựu Thủ tướng và Bộ trưởng Cao cấp Danh dự Singapore, đã đến tham dự và chứng kiến lễ ký kết.

Theo thỏa thuận, liên doanh của Ascendas và Saigon Bund Capital Partners với tỷ lệ góp vốn đầu tư tương ứng là 60:40 sẽ cùng xây dựng OneHub Saigon trên mặt bằng rộng 12 ha tại lối vào chính của Khu Công nghệ cao TPHCM. Công trình OneHub Saigon sẽ được nối trực tiếp với tuyến metro tàu điện ngầm trong tương lai. Tổng chi phí dự án dự kiến là 130 triệu USD (tương đương 163 triệu SGD).

OneHub Saigon sẽ được phát triển thành nhiều giai đoạn trong 7 năm tùy theo nhu cầu thị trường. Mặt bằng kinh doanh và các tiện nghi trong khu phức hợp sẽ được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế đem đến một môi trường xanh và thân thiện cho cộng đồng.

OneHub Saigon sẽ là một dự án hàng đầu khác trong chuỗi công trình OneHub được Ascendas thực hiện. Cùng với OneHub Gurgaon tại Ấn Độ và OneHub GKC tại Trung Quốc, OneHub Saigon là một khu phức hợp bao gồm mặt bằng kinh doanh chất lượng, các tiện ích, trung tâm đào tạo và văn phòng lưu trú. Các công trình OneHub đem đến một môi trường làm việc - sinh sống - vui chơi - học tập hài hòa và năng động cho cư dân tại đây cũng như cộng đồng xung quanh.

VÂN NGUYỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.