Dự án bóng đá học đường của LĐBĐ TPHCM

Sáng qua 12-10, LĐBĐ TPHCM (HFF) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện dự án bóng đá học đường (2013-2016) và triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017.

Đến dự có ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở VH-TT; ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo; ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HFF; ông Trần Đình Huấn, Tổng Thư ký HFF; ông Đoàn Minh Xương, Phó ban Dự án bóng đá học đường cùng đại diện các trường học trên địa bàn TPHCM đã tham gia chương trình trong thời gian qua.

Các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến để dự án tốt hơn trong thời gian tới. Nhân dịp này, HFF đã tiến hành trao giấy khen, kỷ niệm chương cho các trường đạt thành tích

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.