Dư âm trận “đại chiến giữa các cựu số 1 thế giới” - Kẻ cười, người khóc!

Trận “đại chiến giữa các cựu số 1 thế giới” - Ana Ivanovic và Caroline Wozniacki - đã kết thúc từ lâu, nhưng dư âm của nó vẫn còn gây ra những tác động rất lớn.

“Kiều nữ Serbia” Ivanovic vẫn đang ngất ngây với trận thắng này và cô miêu tả đây là một trong những trận thắng lớn nhất trong sự nghiệp: “Tôi nghĩ rằng trận thắng này còn lớn hơn trận thắng Vera Zvonareva ở Bắc Kinh hồi năm ngoái. Có lẽ, chiến thắng này rất quan trọng đối với tôi, nó mang lại sự tự tin lớn lao. Tôi đang trải qua một tuần lễ rất lớn, rất ấn tượng!”.

Ana Ivanovic sau trận thắng Caroline Wozniacki

Không như Ivanovic, luôn tươi cười sau chiến thắng, “kiều nữ tóc vàng Đan Mạch” Wozniacki tỏ ra rất thất vọng vì có khả năng sẽ tuột xuống vị trí hạng 7 thế giới (vị trí thấp nhất kể từ thời điểm tháng 10-2009) khi WTA công bố bảng điểm mới cập nhật vào đầu tuần sau.

Wozniacki nói: “Khi bạn cảm giác đang ở đỉnh cao phong độ, bạn sẽ tiếp tục cố gắng thúc đẩy bản thân. Nhưng với tôi, mọi thứ diễn ra không như mong muốn,  nó là sự thất vọng. Nhưng đó là thể thao, luôn có những khoảnh khắc thăng hoa và chìm sâu, và sẽ luôn như vậy. Mọi thứ sẽ không thay đổi. Tôi sẽ lại tập luyện chăm chỉ, và mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt hơn. Tôi nghĩ, bản thân tôi cảm thấy thất vọng hơn cả cha tôi. Tuy nhiên, trận thua này không phải là thảm họa. Tôi đang chơi rất vững vàng và tôi muốn mình bước lên nấc thang kế tiếp. Thời điểm của tôi rồi cũng sẽ quay lại mà thôi”.

T.S

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Các môn khác