ĐTQG Việt Nam vẫn tập dù thời tiết xấu

(SGGPO).– Các thành viên ĐTQG Việt Nam đã gặp cơn mưa ngay trong buổi tập ngày 26-5 trên sân tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Cơn mưa nặng hạt khó tránh khỏi khi miền Bắc bước vào mùa hè và mùa dông bão. Chính việc bị mưa, các cầu thủ và HLV Hữu Thắng phải tạm dừng khi đang tập luyện.

Lúc mưa ngớt, các tuyển thủ đều trở lại tập bình thường. Sân trơn, bóng ướt không làm trở ngại thành viên ĐTQG Việt Nam ngốn hết khối lượng mà HLV Hữu Thắng đề ra. Sau buổi tập, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh là người đã gặp gỡ báo chí và chia sẻ nhiều điều. Cựu tiền vệ của HAGL cho biết ở Nhật không phải tập luyện với cường độ cao nên đã bị sụt 3 kg so với hồi thi đấu tại Việt Nam. Tuy nhiên, được tập trong môi trường chuyên nghiệp thì thể lực tăng đáng kể.

Chùm ảnh ĐTQG Việt Nam ướt nhẹp khi tập sau khi trời ngớt mưa.

HLV Hữu Thắng nhắc nhở cầu thủ

Tập sút hàng rào

Văn Quyết đi bóng

Tuấn Anh dứt điểm

Tiến Thành dứt điểm

Thủ môn Nguyễn Mạnh bắt bóng

MINH CHIẾN
Ảnh: NGỌC HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.