ĐTQG Việt Nam vẫn tập dù thời tiết xấu

(SGGPO).– Các thành viên ĐTQG Việt Nam đã gặp cơn mưa ngay trong buổi tập ngày 26-5 trên sân tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Cơn mưa nặng hạt khó tránh khỏi khi miền Bắc bước vào mùa hè và mùa dông bão. Chính việc bị mưa, các cầu thủ và HLV Hữu Thắng phải tạm dừng khi đang tập luyện.

Lúc mưa ngớt, các tuyển thủ đều trở lại tập bình thường. Sân trơn, bóng ướt không làm trở ngại thành viên ĐTQG Việt Nam ngốn hết khối lượng mà HLV Hữu Thắng đề ra. Sau buổi tập, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh là người đã gặp gỡ báo chí và chia sẻ nhiều điều. Cựu tiền vệ của HAGL cho biết ở Nhật không phải tập luyện với cường độ cao nên đã bị sụt 3 kg so với hồi thi đấu tại Việt Nam. Tuy nhiên, được tập trong môi trường chuyên nghiệp thì thể lực tăng đáng kể.

Chùm ảnh ĐTQG Việt Nam ướt nhẹp khi tập sau khi trời ngớt mưa.

HLV Hữu Thắng nhắc nhở cầu thủ

Tập sút hàng rào

Văn Quyết đi bóng

Tuấn Anh dứt điểm

Tiến Thành dứt điểm

Thủ môn Nguyễn Mạnh bắt bóng

MINH CHIẾN
Ảnh: NGỌC HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng