ĐTQG Việt Nam có hợp đồng tài trợ mới

(SGGPO).–  Các ĐTQG Việt Nam và đội U.23 Việt Nam đã được nhà tài trợ tới từ Nhật Bản tiếp tục ký triển hạn hợp đồng thêm 2 năm sau khi đôi bên thấy sự hiệu quả lẫn nhau.

ĐTQG Việt Nam tiếp tục được nhà tài trợ triển hạn hợp đồng. Ảnh: MINH HOÀNG

Đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ký triển hạn hợp đồng tài trợ cùng Công ty cổ phần Yanmar trong ngày 8-8 tại Hà Nội. Công ty trên từng ký hợp đồng tài trợ cho các thương hiệu ĐTQG Việt Nam và U.23 Việt Nam trong năm 2015 và bây giờ, hợp đồng mới có thời hạn kéo dài thêm 2 năm (hết 2018).

HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ, việc có thêm nhà tài trợ cho ĐTQG tại bất kỳ quốc gia nào là điều mừng. Với đội tuyển Việt Nam, việc cầu thủ được hỗ trợ tốt hơn thông qua quá trình tập luyện trên mặt sân cỏ tiêu chuẩn quốc tế là quá phù hợp.

Được biết, trong chương trình hợp đồng mới, ngoài việc ra mắt sân cỏ chính Yanmar Field (thuộc sân 3 khu Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam) thì trong thời gian tới, các sân còn lại cua rkhu Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam được cải tạo mặt cỏ đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin thú vị là VCK U.19 nam Đông Nam Á 2016 tổ chức tại Hà Nội bắt đầu từ 11-9 tới sẽ có nhiều trận diễn ra trên sân Yanmar Field.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.