ĐTQG tập trung chuẩn bị vòng loại Asian Cup 2011: Kinh hãi vì sự cố máy bay!

(SGGP-Thể thao).- Tối qua 6-1 là thời hạn tập trung đội tuyển quốc gia nam nhằm chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2001, tuy nhiên trong buổi chiều cùng ngày, khi đáp chuyến bay từ TPHCM ra Hà Nội vào lúc 15g30 để tập trung cùng đồng đội.

7 tuyển thủ quốc gia gồm Nguyễn Việt Thắng, Nguyễn Minh Phương, Phan Văn Tài Em, Phan Thanh Giang (của Đồng Tâm Long An), Huỳnh Quang Thanh, Trần Trường Giang và Nguyễn Vũ Phong (Becamex Bình Dương) cùng trợ lý ngôn ngữ Ngô Lê Bằng và các hành khách trên chuyến bay mang số hiệu VN224 đã một phen kinh hãi, bởi sau khi cất cánh được khoảng 20 phút, chiếc máy bay Boeing 777 của Vietnam Airlines đã  phải quay về hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vì động cơ bên cánh trái bị trục trặc. Theo tuyển thủ Việt Thắng kể lại, mọi người đã nghe có tiếng nổ nhỏ bên cánh máy bay bên trái.

Rất may, là không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Sau sự cố, Vietnam Airlines đã bố trí cho 316 hành khách, trong đó có 8 thành viên ĐTQG, sang một máy bay khác để tiếp tục hành trình bay ra Hà Nội vào lúc 18g30.

Minh Chiến

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác