ĐTQG tập trung 24 người

(SGGPO).- HLV Hữu Thắng và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách tập trung ĐTQG lần thứ 2 của mình với một số gương mặt mới được triệu tập.

Ảnh: ĐTQG trong lần tập trung này có thêm cầu thủ mới. Nguồn: NGỌC HẢI

Trong lần này gương mặt mới nhất là thủ thành Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), dù Văn Lâm chỉ mới được bắt chính ở câu lạc bộ thời gian gần đây. Cầu thủ Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T) sau khi hết hạn treo giò cũng được HLV Hữu Thắng tập trung lên ĐTQG. Một gương mặt khác cũng lần đầu lên tuyển trong thời ông Thắng làm HLV trưởng là Nguyễn Công Phượng. Tuy nhiên, Công Phượng chỉ có thể tập trung cùng ĐTQG từ ngày 28-5 do lúc đó đội bóng chủ quản của cầu thủ này tại Nhật Bản mới nhả quân. Trong đợt tập trung ĐTQG này, mục tiêu của đội tuyển là thực hiện trận đấu với tuyển Syria vào ngày 31-5 trên SVĐ Mỹ Đình cùng giải giao hữu ở Myanmar từ ngày 3 tới 6-6 ở nước bạn.

Danh sách tập trung dự kiến đội tuyển Việt Nam:

 Hậu vệ: Đinh Tiến Thành, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trương Đình Luật, Vũ Văn Thanh, Trần Đình Đồng, Âu Văn Hoàn, Trần Đình Hoàng, Hoàng Văn Khánh.

Tiền vệ: Ngô Hoàng Thịnh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Phi Sơn, Lê Hoàng Thiên, Đinh Thanh Trung, Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Toàn, Lê Văn Thắng.

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Quyết, Lê Công Vinh.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng