ĐTQG giao hữu trên SVĐ Hàng Đẫy: HLV Hữu Thắng có chiến thắng đầu tay

(SGGPO).– ĐTQG đã có trận giao hữu thứ hai qua 5 ngày đã tập luyện cùng nhau. Lần này trên SVĐ Hàng Đẫy, trong tối 19-3, đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng đã thắng CLB Than Quảng Ninh 4-0.

HLV trưởng Hữu Thắng

Việc các cầu thủ như hậu vệ Trương Đình Luật, tiền đạo Lê Công Vinh trở lại ĐTQG giúp ông Hữu Thắng có sự lựa chọn tốt hơn về đội hình. Trong trận với CLB Than Quảng Ninh, Công Vinh là người lĩnh xướng hàng công. Không phụ lòng HLV trưởng, tiền đạo người Nghệ An đã ghi tới 3 bàn vào lưới Than Quảng Ninh.

Công Vinh dứt điểm ghi bàn

Tất cả những bàn thắng của Công Vinh đều xuất phát từ các đường phối hợp phản công hiệu quả của ĐTQG. Để làm được điều ấy, HLV trưởng Hữu Thắng vẫn giữ cặp tiền vệ trung tâm Nguyễn Tuấn Anh – Lương Xuân Trường như trận đấu trước nhằm kiểm soát bóng tốt và dựa vào kỹ thuật cá nhân của họ, điều phối bóng hiệu quả cho tiền đạo.

Các tuyển thủ của ĐTQG ăn mùng chiến thắng

Trận này, hàng hậu vệ ĐTQG chơi với 4 cầu thủ giăng ngang là Nguyễn Xuân Thành, Quế Ngọc Hải, Trương Đình Luật, Trần Đình Hoàng. Tuy nhiên, không ít tình huống, sự bọc lót của họ chưa thật tốt và suýt để đối phương ghi bàn.

Dù vậy, chiến thắng 4-0 đầu tay là một kết quả đáng khích lệ tinh thần với các tuyển thủ trong lần tập trung này.

MINH CHIẾN
Ảnh: NGỌC HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng