ĐTQG bổ sung thêm trung vệ Ngọc Thịnh

(SGGPO).– Trong ngày 21-5, Ban huấn luyện Đội tuyển Bóng đá Quốc gia đã có quyết định bổ sung thêm trung vệ Vũ Ngọc Thịnh lên tập trung cùng các tuyển thủ lần này.

Vũ Ngọc Thịnh đang là trung vệ thuộc CLB Hải Phòng. Đây là cầu thủ được HLV Trương Việt Hoàng (Hải Phòng) luôn đánh giá rất cao khi sở hữu chiều cao tốt (1m79) đồng thời có lối chơi rắn. Đó là lý do HLV trưởng ĐTQG Nguyễn Hữu Thắng quyết định bổ sung thêm cầu thủ này lên tuyển. Ngọc Thịnh từng khoác áo ĐTQG U23 trước đây.

Vũ Ngọc Thịnh (CLB Hải Phòng) được triệu tập lên ĐTQG đợt này. Tác giả: T.L

Với việc Ngọc Thịnh được lên tuyển trong lần tập trung thứ 2 này ở năm 2016, CLB Hải Phòng có 3 cầu thủ ở ĐTQG gồm Vũ Ngọc Thịnh, Lê Văn Thắng, Đặng Văn Lâm. Danh sách ĐTQG ở lần 2 này là 25 tuyển thủ.

Theo lịch, do vòng 11 của V-League 2016 tới ngày 22-5 mới thi đấu xong nên trong ngày 23-5, các tuyển thủ sẽ lên tập trung cùng ĐTQG và bắt đầu ra tập vào ngày 24-5.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng