ĐT Việt Nam gặp CLB Avispa Fukuoka ở Cần Thơ

Theo thông tin từ VFF, trận đấu giao hữu cuối cùng của ĐT Việt Nam trước thềm AFF Cup 2016 gặp CLB Avispa Fukuoka sẽ diễn ra vào ngày 12-11 trên sân Cần Thơ. Sau trận đấu, toàn đội sẽ tập luyện tại đây trước khi lên đường sang Myanmar tham dự AFF Cup 2016.

CLB Avispa Fukuoka sẽ gặp tuyển Việt Nam tại sân Cần Thơ.

Theo VFF, điều kiện tập luyện tại Cần Thơ không thua kém gì so với Hà Nội hay TPHCM. Hơn thế nữa, sân Cần Thơ có sức chứa khoảng 5 vạn chỗ ngồi sẽ đáp ứng được nhu cầu của người hâm mộ xem các cầu thủ Việt Nam thi đấu, nhất là khi ở trận này ĐT Việt Nam sẽ có được đầy đủ lực lượng mạnh nhất với bộ 3 Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng trở về nước.


Công Phượng, Tuấn Anh dự giải U.21 quốc tế lần cuối tại TPHCM

Theo thông tin từ BTC giải và VFF, bộ ba Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh sẽ cùng nhau tham dự giải U.21 quốc tế lần cuối cùng vào tháng 12-2016 tại TPHCM. Vào tháng 12, sau khi hoàn thành hợp đồng, họ sẽ trở về khoác áo U.21 HA.GL tham dự giải U21 quốc tế.

Bộ ba Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường.

Bên cạnh đó, BTC giải cũng xác nhận việc chuyển địa điểm thi đấu giải U.21 quốc tế từ Pleiku (theo dự kiến) về TPHCM để tăng sức chứa sân đấu, tạo điều kiện cho khán giả tới sân. Giải năm nay sẽ diễn ra từ ngày 18/12 - 27/12 với sự tham dự của U.21 HA.GL, U.21 Việt Nam cùng với 4 đội U.21 nước ngoài khác đến từ Thái Lan, Myanmar, Malaysia và một đội mạnh khác có thể đến từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.

Quang Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng