ĐT nữ Futsal quốc gia chuẩn bị cho giải vô địch châu Á 2015

Sau hơn 1 tháng tập luyện tại Trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam (TPHCM), đội tuyển Futsal nữ Việt Nam đã chuyển sang giai đoạn thi đấu tập huấn nhằm cọ xát nâng cao để tích lũy thêm kinh nghiệm trước khi tham dự giải. Tại giải này, đội tuyển Việt Nam rơi vào bảng khá mạnh với Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan.

Theo đánh giá của HLV Trương Quốc Tuấn thì sau giai đoạn tập luyện vừa qua, các cầu thủ mới đã có sự hòa nhập tốt hơn cũng như lối chơi của cả đội đã gắn kết hơn. Trong những ngày tới đội tiếp tục tìm đối tượng thi đấu tập huấn, dự kiến sẽ có thêm 5 trận đấu nữa trước khi BHL rà soát lại đội hình. Dự kiến ngày 14-9 đội sẽ lên đường sang Malaysia và sẽ có thêm 2 trận đấu giao hữu tại đây trước ngày vào giải. Giải diễn ra từ 21 đến 27-9 tại Malaysia.

N.VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ tại sự kiện ra mắt điểm bán cà phê thứ 100 của Ông Bầu.

Kiều Trinh, Xuân Trường, Văn Thanh… hội ngộ ở điểm bán thứ 100 của cà phê Ông Bầu

Ngày 1-7-2020, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM, chuỗi cà phê Ông Bầu đã chính thức ra mắt điểm bán thứ 100. Tại sự kiện đặc biệt này, lần đầu tiên xuất hiện cả 3 ông bầu bóng đá nổi tiếng cũng là những người sáng lập nên thương hiệu Ông Bầu chính thức xuất hiện cùng nhau để chia sẻ về câu chuyện về “Sống thật – Cà phê thật”. 

Phủi 365

Đội bóng nam Báo Sài Gòn Giải Phóng tham dự Giải bóng đá Hội Nhà báo TPHCM 2020 (Ảnh Hoàng Vân)

Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM 2020: Báo Sài Gòn Giải Phóng thắng giòn dã 9-2, Đình Thảo, Đăng Báo “tỏa nắng“

Trong buổi sáng 20-6 nắng tươi rực rỡ ở Sân vận động Tao Đàn (đường Huyền Trân Công Chúa, Quận 1), Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM - tranh Cúp Thái Sơn Nam 2020 đã khai mạc rộn rã với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính và bùng nổ không thua gì Giải futsal vô địch quốc gia 2020  đang diễn ra tại Nha Trang. Đội nam của Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có chiến thắng giòn giã 9-2 trước Báo Thanh niên…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng