ĐT futsal Việt Nam – ĐT futsal Ai Cập: Cơ hôi tập huấn cho đôi bên

Thi đấu giao hữu

(SGGPO).- Nằm trong chương trình tập huấn chuẩn bị cho VCK FIFA futsal World Cup 2016, đội tuyển futsal Ai Cập đã nhận lời sang Việt Nam thi đấu tập huấn cùng với đội chủ nhà trong hai ngày 10 và 12-8 tại Nhà thi đấu của trường Đại học Tôn Đức Thắng – TPHCM.

Sau khi đến TPHCM vào tối 8-8, đội tuyển Ai Cập đã được bố trí nghỉ ngơi tại khách sạn Đệ Nhất. Vào chiều qua, đội đã có buổi tập làm quen với mặt sân của NTĐ trường Đại học Tôn Đức Thắng. Cũng tại đây vào buổi chiều cùng ngày, thầy trò HLV Bruno cũng tiến hành tập luyện tại đây trước buổi tập của đội khách và đã thu hút sự quan tâm của khá đông người hâm mộ.

Các cầu thủ Ai Cập đã gây ấn tượng bởi thể hình đồng đều và sự nghiêm túc trong tập luyện. Tại VCK FIFA futsal World Cup 2016, Ai Cập cùng bảng với các đội Nga, Thái Lan và Cuba – đây là bảng đấu khá nặng. Ai Cập từng 3 lần đăng quang ở giải vô địch châu Phi và cũng đã có 3 lần góp mặt ở VCK FIFA futsal World Cup, nên hứa hẹn các cầu thủ Việt Nam sẽ thu được nhiều kinh nghiệm bổ ích trong 2 cuộc so tài với đội tuyển này.

Cả hai trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Ai Cập đều diễn ra vào lúc 17 giờ các ngày 10 và 12-8 tại Nhà thi đấu trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tập của hai đội vào chiều 9-8

Ảnh 1: Toàn đội Ai Cập chụp hình lưu niệm trước buổi tập

Ảnh 2: Đội khách rất ấn tượng ở thể hình đồng đều

Ảnh 3: Cả đội trong bài khởi động trước khi tập chiến thuật

Ảnh 4: Trước đó, đội chủ nhà cũng có buổi tập làm quen sân

Ảnh 5: HLV Bruno trao đổi cùng với học trò

Ảnh 6: Ở giữa sân, các trọng tài cũng tiến hành kiểm tra bảng báo lỗi

Quốc Cường – Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.