Đợt khảo sát trước mùa giải 2016

Theo kế hoạch mới được công bố, kể từ ngày 23-11 này, VPF sẽ tiến hành chiến dịch khảo sát, đánh giá tình hình các CLB từ V-League tới giải hạng Nhất quốc gia hướng tới mùa giải 2016.

Các đoàn kiểm tra của VPF sẽ đánh giá công tác tổ chức, cơ cấu bộ máy, công tác chuẩn bị, mặt sân thi đấu, khu vực kỹ thuật, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống đảm bảo an ninh... Được biết, sau kết thúc đợt kiểm tra này, VPF đánh giá tổng thể và đưa ra các yêu cầu khắc phục những mặt còn tồn tại về cơ sở vật chất của các sân trên cả nước, nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn theo Quy chế bóng đá chuyên nghiệp hiện hành trước mùa giải mới.

Việc kiểm tra các sân sẽ tiến hành theo lịch trình như sau: Huế (ngày 23-11), SHB Đà Nẵng (24-11); QNK QN (25-11), SLNA (26-11), Thanh Hóa (27-11); HN T&T, Hà Nội (27-11); Nam Định (28-11); Than QN (29-11); HA.GL, Cần Thơ (1-12); Đắk Lắk, Đồng Tháp (2-12); S.Khánh Hòa, ĐT.LA (3-12); B.Bình Dương, Phú Yên, TPHCM (4-12); Bình Phước (5-12); Tây Ninh (6-12) và cuối cùng là Đồng Nai (7-12).

Như vậy VPF chưa có lịch kiểm tra các đội Hải Phòng, Viettel lẫn Cà Mau và Bình Định – 2 đội đang chờ “phán quyết” từ các cơ quan có thẩm quyền xem ai sẽ góp mặt ở giải hạng Nhất 2016.

TRUNG ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh

Lee Nguyễn khởi đầu thành công cùng CLB TPHCM

Ba trận đấu muộn của vòng 2 LS V-League 2021 diễn ra vào tối 24-1 trên các sân Hòa Xuân, Thanh Hóa và Thống Nhất. Trận cầu đáng chú ý diễn ra trên sân Thống Nhất với màn ra mắt của tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.