Dortmund - Padeborn 3-3: Mamba, Mamba, Holtmann xuất thần, Sancho, Witsel, Reus kịp gỡ hòa

SGGPO
Lợi thế chơi trên sân nhà và còn thi đấu với đội bóng đang chật vật cuối bảng Padeborn nhưng Borussia Dortmund có trận đấu đáng quên. 
Phút thứ 5, Proger đột phá cánh phải, kiến tạo cho Mamba nhẹ nhàng đệm bóng mở tỷ số cho đội khách. Bất ngờ thủng lưới, nôn nóng gỡ hòa và hàng thủ Borussia Dortmund tiếp tục thủng lưới ở phút 37, Mamba hạ thủ thành Burki nhân đôi cách biệt. Phút 43, Holtmann bứt tốc cánh trái ghi bàn đưa Padeborn vượt lên dẫn 3-0. Hiệp 2, Dortmund giành lại thế cân bằng và lần lượt Sancho (47’), Witsel (84’); Reus (90'+2) kịp gỡ hòa nghẹt thở.
Hòa 3-3, Dortmund có nguy cơ không giữ được vị trí thứ 5, Padeborn chưa thể thoát ra khỏi vị trí cuối bảng.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (vidcrt.net ). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng:

Dortmund: Sancho 47’; Witsel 84’; Reus 90+2’

Padeborn: Mamba 5’; Mamba 37’; Holtmann 43’

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.