Doodle 4 Google - Thể hiện ước mơ trẻ Việt

Dưới sự phối hợp của Google cùng Hội đồng Đội Trung ương, Công ty cổ phần tập đoàn Đại Sứ Trẻ / Yeah1 và Sàn Art, lần đầu tiên, trẻ em Việt Nam có cơ hội vẽ ra tương lai từng mơ ước, qua chiến dịch thiết kế Doodle cho logo Google trên trang chủ google.com.vn.

Với chủ đề “Ước mơ của em”, các bạn trẻ có cơ hội thể hiện sáng tạo nghệ thuật với những ý tưởng Doodle độc đáo. Bà Sophie Trần, Giám đốc Marketing thị trường Việt Nam, Google châu Á - Thái Bình Dương, chia sẻ: “Không có gì đơn giản hơn những bức tranh của trẻ thơ khắc họa nên những ý tưởng độc đáo, niềm hy vọng và những ước mơ lớn lao. Chúng tôi mời gọi các em chia sẻ tầm nhìn về một tương lai tươi mới với thế giới”.

Doodle 4 Google - Thể hiện ước mơ trẻ Việt ảnh 1

Hai mẫu Doodle 4 Google về Việt Nam.

Chiến dịch Doodle 4 Google mở rộng cho tất cả thí sinh độ tuổi 7-15, quốc tịch Việt Nam, định cư tại Việt Nam trong thời gian đăng ký tham gia. Các tác phẩm được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí: tính thẩm mỹ, tính sáng tạo, thông điệp.

Ban tổ chức nhận bài thi từ ngày 28-11-2014 đến 26-1-2015. Ngày 8-1-2015: công bố 18 giải khuyến khích. Tác phẩm đoạt giải nhất được giới thiệu trên trang chủ google.com.vn trong suốt 24 giờ tháng 3-2015, nơi hàng triệu người trên thế giới có thể nhìn thấy tác phẩm thể hiện sự sáng tạo độc đáo và ước mơ xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn của trẻ em Việt Nam.

Mỗi tác giả của 18 tác phẩm vào chung kết sẽ nhận được một chiếc xe đạp, một bằng chứng nhận trong khi các tác phẩm được hiển thị trên bộ ảnh Doodle trên trang web chính thức của chiến dịch www.google.com.vn/doodle4google. Bạn đọc truy cập google.com.vn/doodle4google để tìm hiểu thêm chi tiết cuộc thi.

Doodle 4 Google - Thể hiện ước mơ trẻ Việt ảnh 2

Ban tổ chức giải trong ngày ra mắt cuộc thi.

MINH BẢO

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.