Đồng ý cho Trưởng bộ môn cầu lông TPHCM Trần Nguyễn Trí Dũng từ chức

Đầu giờ chiều qua (21-7), trước khi Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch TPHCM Nguyễn Hùng làm việc với Ban Huấn luyện cầu lông TPHCM, Trưởng bộ môn Trần Nguyễn Trí Dũng đã gửi đơn xin từ chức. Đơn này nhanh chóng được lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch TPHCM giải quyết ngay trong chiều cùng ngày.

Tuy vậy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch TPHCM Nguyễn Hùng vẫn tiếp tục gặp chuyên gia Asep Suharno vào hôm nay (22-7) và gặp 6 vận động viên cùng ký tên vào đơn xin nghỉ tập luyện, thi đấu cho TPHCM vào đầu tuần sau, nhằm tìm hiểu gút mắc gì giữa vận động viên và ông Trí Dũng.

Trong cuộc gặp với ban huấn luyện vào chiều qua, khi được hỏi về nguyên nhân nào khiến các vận động viên viết đơn xin nghỉ lần này, các huấn luyện viên có đề cập đến cách thức làm việc, ứng xử của ông Trí Dũng gây ức chế đối với vận động viên.

MINH ANH (SGGP-Thể Thao)

Thông tin liên quan:

>> Từ việc các VĐV cầu lông TPHCM gửi đơn xin nghỉ đồng loạt - Những câu hỏi không lời đáp!

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trên đường trở lại sân Hàng Đẫy

CLB Công an Hà Nội sớm chuẩn bị lực lượng

Vừa được chuyển giao từ CLB Công an Nhân dân, CLB Công an Hà Nội đã và đang tích cực chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2023 bởi thực lực của đội, dù là vừa vô địch giải hạng Nhất 2022 nhưng dàn cầu thủ cũ vốn non kinh nghiệm sẽ gặp nhiều khó khăn khi thi đấu ở sân chơi V-League.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác