Đông Triều và Hữu Long sớm trở lại

Hôm qua, đội HA.GL đã trở ra sân tập để tiếp tục chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của V-League 2015. HLV Guillaume mở đầu buổi tập bằng những lời chúc mừng năm mới đến các học trò.

Việc đôn 9 vị trí lên đội tuyển Olympic cũng là cơ hội cho những thành viên cùng khóa I Học viện HA.GL-Arsenal JMG như Ksor Úc, Quang Huy, Văn Quý, Văn Đại, Quốc Nhật, Tiến Hoài, Hoàng Nam… có dịp được tập chung cùng các cầu thủ thuộc đội 1. Trợ lý Dương Minh Ninh cũng được đôn lên để giúp việc cho HLV Guillaume khi trợ lý Nguyễn Quốc Tuấn lên tuyển làm nhiệm vụ.

Đông Triều hào hứng chúc tết HLV Anthony (phải).

HLV Guillaume cho biết, việc đôn các em lên để tập luyện và kế hoạch thi đấu tập huẩn không bị xáo trộn, sắp tới đội sẽ có 2 trận đấu tập với 2 đội hạng nhất Đắk Lắk và Phú Yên, sau đó toàn đội di chuyển xuống thành phố biển Nha Trang thay đổi không khí 2 tuần trước khi trở về chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 12-4-2015 gặp SLNA.

Để theo dõi việc tập luyện thông qua chip theo dõi được HLV Anthony quản lý rất chặt chẽ, cầu thủ phải quản lý áo tập có gắn chip, trước mỗi buổi tập cầu thủ tự đến và lấy chip sau đó gắn vào áo, kết thúc buổi tập HLV Anthony nạp dữ liệu vào máy tính để biết cần phải làm gì tốt hơn cho cầu thủ.

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm cho biết tình trạng chấn thương của Đông Triều và Hữu Long hồi phục rất tốt, nhiều khả năng 2 trung vệ này sẽ có mặt ở trận đấu gặp SLNA.

Minh Trần

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng