Đông Triều nỗ lực tập luyện chờ ngày trở lại

(SGGPO).- Sáng 7-10, trong khi các đồng đội U19 Việt Nam còn đang dùng bữa sáng,  Đông Triều đã cùng bác sĩ lên xe ra phòng tập Gym để nổ lực tập luyện và mong ngày tái xuất.

Vớichấn thương căng cơ dai dẵng, Đông Triều nghe HLV Graechen nói anh phải dưỡng thương và khả năng vắng mặt trong trận đấu trước Hàn Quốc là 90%. Vì thế, Đông Triều đã nổ lực rất nhiều trong việc chữa lành vết thương với mong muốn tái hợp cùng đồng đội ở một giải đấu lớn đầu tiên của U19 Việt Nam.

Theo bác sĩ theo dõi Đông Triều cho biết: “ Hiện tại trung vệ này đã đỡ nhiều và chỉ bị đau nhẹ ở những phút cuối của bài Test. Điều đáng chú ý là Đông Triều có thể mang giầy đinh và tập chạy lại bình thường. Tuy nhiên, từ đây đến ngày khai mạc Đông Triều bình phục chấn thương được bao nhiêu phần trăm, lúc đó, lãnh đạo và BHL sẽ họp lại và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng việc có nên tung trung vệ Đông Triều vào sân hay không?”

Kết thúc buổi Test với bác sĩ, trung vệ Đông Triều cho biết: “Sau bao năm tập luyện để đến giải đấu lớn mà giờ lại dính chấn thương, tôi rất buồn. Tuy nhiên, điều đó cũng là một động lực để tôi cố gắng nổ lực tập luyện ngày đêm để mau bình phục chấn thương và cùng đồng đội “chiến đấu” ở giải châu Á năm nay”.

Đông Triều tập đứng nước

Đông Triều bơi thả lỏng

Đông Triều tập chạy bộ trên máy

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng