Đông Triều nỗ lực tập luyện chờ ngày trở lại

(SGGPO).- Sáng 7-10, trong khi các đồng đội U19 Việt Nam còn đang dùng bữa sáng,  Đông Triều đã cùng bác sĩ lên xe ra phòng tập Gym để nổ lực tập luyện và mong ngày tái xuất.

Vớichấn thương căng cơ dai dẵng, Đông Triều nghe HLV Graechen nói anh phải dưỡng thương và khả năng vắng mặt trong trận đấu trước Hàn Quốc là 90%. Vì thế, Đông Triều đã nổ lực rất nhiều trong việc chữa lành vết thương với mong muốn tái hợp cùng đồng đội ở một giải đấu lớn đầu tiên của U19 Việt Nam.

Theo bác sĩ theo dõi Đông Triều cho biết: “ Hiện tại trung vệ này đã đỡ nhiều và chỉ bị đau nhẹ ở những phút cuối của bài Test. Điều đáng chú ý là Đông Triều có thể mang giầy đinh và tập chạy lại bình thường. Tuy nhiên, từ đây đến ngày khai mạc Đông Triều bình phục chấn thương được bao nhiêu phần trăm, lúc đó, lãnh đạo và BHL sẽ họp lại và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng việc có nên tung trung vệ Đông Triều vào sân hay không?”

Kết thúc buổi Test với bác sĩ, trung vệ Đông Triều cho biết: “Sau bao năm tập luyện để đến giải đấu lớn mà giờ lại dính chấn thương, tôi rất buồn. Tuy nhiên, điều đó cũng là một động lực để tôi cố gắng nổ lực tập luyện ngày đêm để mau bình phục chấn thương và cùng đồng đội “chiến đấu” ở giải châu Á năm nay”.

Đông Triều tập đứng nước

Đông Triều bơi thả lỏng

Đông Triều tập chạy bộ trên máy

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Những lần đầu tiên

Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 sẽ tạm dừng trao 3 hạng mục (Cầu thủ trẻ nam và nữ, Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất). Đây là điều bất khả kháng, khi dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá trẻ không thể diễn ra và V-League thậm chí phải hủy giữa chừng.