Đồng Tháp tự tin trụ hạng trong ngày lễ xuất quân

Hôm nay 16-2, CLB Đồng Tháp đã tiến hành lễ xuất quân tham dự V-League 2016 và ký kết hợp đồng tài trợ trong mùa bóng mới .

Đồng Tháp tự tin trụ hạng trong ngày lễ xuất quân ảnh 1

Đội Đồng Tháp tại lễ xuất quân. Đội Đồng Tháp tại lễ xuất quân. Ảnh: Quốc Tài

Hướng tới mùa bóng 2016, Đồng Tháp có được quãng thời gian dài nhằm chuẩn bị về tài chính cũng như lực lượng đủ mạnh thay vì phải “cập rập” như mùa bóng 2015. Với lực lượng hiện có, lãnh đạo CLB Đồng Tháp tự tin rằng sẽ trụ hạng thành công và phấn đấu đạt mục tiêu tốp 10 trên bảng xếp hạng V-League 2016.

Chia sẻ trước mùa bóng mới, HLV Phạm Công Lộc cho biết: “So với mùa giải 2015, lực lượng Đồng Tháp sở hữu dàn cầu thủ đồng đều và có chiều sâu về chuyên môn. Tuy nhiên, về hạn chế là do có nhiều cầu thủ mới đến cho nên sự gắn kết vẫn chưa đạt được theo yêu cầu và cần hoàn thiện theo thời gian. Dù vậy, chúng tôi vẫn quyết tâm và tự tin sẽ trụ hạng, hoàn thành mục tiêu đã đề ra”.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty cổ phần Phát triển bóng đá Đồng Tháp và các đơn vị tài trợ lần lượt ký kết hợp đồng tài trợ. Trong mùa bóng 2016 này, CLB Đồng Tháp có thêm 2 nhà tài trợ mới là Trường Đại học Văn Hiến (mức tài trợ 1,2 tỷ đồng) và nhãn hiệu thể thao CODAD – tài trợ trang phục cho đội bóng trong 3 mùa giải liên tiếp (hơn 1,3 tỷ đồng). CLB cũng đã công bố áo đấu năm 2016, theo đó, đội vẫn giữ nguyên hai màu hồng (sân nhà) và vàng lúa (sân khách) như mùa giải trước.

V-League 2016 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20-2-2016, Đồng Tháp sẽ có trận ra quân trên sân của SHB.Đà Nẵng, một trận đấu được dự báo là khá khó khăn cho thầy trò HLV Phạm Công Lộc.

NGUYỄN  QUỐCQNK Quảng Nam mơ vào tốp 5

Hôm qua, tại Tam Kỳ, đội bóng đất Quảng đã tổ chức tổng kết mùa giải 2015 và xuất quân tham dự mùa giải 2016. Với những động thái khá tích cực trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải cùng với sự quyết tâm của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc, QNK Quảng Nam tự tin đề ra mục tiêu giành vị trí trong tốp 5 đội đứng đầu V-League 2016.

Để hiện thực hóa mục tiêu ấy, QNK Quảng Nam đã rất tích cực trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải. Không thể giữ chân tiền đạo Patiyo, đội bóng đất Quảng đã chiêu mộ chân sút Suleiman thay thế. Cùng với đó, một loạt nội binh có chất lượng cũng đã về đầu quân cho đội bóng chủ sân Tam Kỳ như thủ môn Minh Nhựt, tiền vệ Đoàn Hùng Sơn, Võ Duy Nam, trung vệ Thanh Tuấn… Trong thời gian qua, đội bóng đất Quảng cũng đã tích cực tham dự các giải đấu giao hữu để hoàn thiện lối chơi và kết quả đạt được cũng rất khả quan.

Với những động thái và những dấu hiệu tích cực trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải, QNK Quảng Nam hoàn toàn có cơ sở để mơ vào tốp 5.

PHI HẢI

Tin cùng chuyên mục