Đồng Tháp “sống lại” ngày hội bóng đá

Trong khi nhiều sân bóng ở phía Nam đang tụt giảm số lượng khán giả, kể cả tại V-League thì không khí ngày hội bóng đá tại Đồng Tháp đã được tái hiện vào chiều 25-5.

Dù đội nhà đang chơi ở giải hạng nhất nhưng có gần 20.000 khán giả đã đến sân Cao Lãnh cổ vũ trong trận đấu quan trọng với Than Quảng Ninh. Sự cuồng nhiệt đó đã khích lệ tinh thần cầu thủ chủ nhà để giành trọn 3 điểm trước đối thủ quan trọng ở cuộc đua thăng hạng mùa này với chiến thắng 3-1.

Kết thúc lượt 10 giải hạng nhất, 3 đội Than Quảng Ninh, An Giang và Đồng Tháp có cùng 18 điểm cùng chia nhau 3 thứ hạng đầu bảng. Theo sau là Quảng Nam 16 điểm để định hình nhóm 4 đội tranh 4 suất thăng hạng mùa này.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng