Đồng Tháp: Rối rắm chuyện ngoại binh và… giàn đèn

Gần đến ngày nhập cuộc mùa bóng 2011 nhưng CS Đồng Tháp đang gặp một số vấn đề làm HLV Phạm Công Lộc phải lo lắng. Trước hết, là tiền đạo Samson sau khi xuất hiện ở Đồng Tháp đã đột ngột xin rời Cao Lãnh để giải quyết chuyện gia đình. Trong những ngày qua đã có thông tin cầu thủ này đang giở chứng bởi có sự chèo kéo từ một đội bóng khác ở Hà Nội. HLV Phạm Công Lộc bức xúc: “Samson vẫn còn hợp đồng với Đồng Tháp, vì vậy cầu thủ này không thể đến bất kỳ đội bóng nào ở mùa bóng 2011”.

Chuyện Samson vẫn chưa giải quyết xong, CS Đồng Tháp còn lo về chuyện giàn đèn. Rất có thể đội bóng này sẽ phải thi đấu 1 trận ở đầu mùa bóng trên sân trung lập khi giàn đèn trên sân Cao Lãnh khó hoàn thành trong tháng 1-2011.

Theo quy định của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các sân đều phải có hệ thống chiếu sáng. Tuy nhiên, do sân Cao Lãnh vẫn ung dung tự tại suốt thời gian dài đến nay mới chạy nước rút lắp giàn đèn và dự tính đến cuối tháng 2-2011 mới hoàn thành.

Vì vậy mới có phương án Đồng Tháp thuê sân Cần Thơ để tiếp SHB Đà Nẵng ở lượt đấu vào tháng 1-2011.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng