Đồng Tháp: Rối rắm chuyện ngoại binh và… giàn đèn

Gần đến ngày nhập cuộc mùa bóng 2011 nhưng CS Đồng Tháp đang gặp một số vấn đề làm HLV Phạm Công Lộc phải lo lắng. Trước hết, là tiền đạo Samson sau khi xuất hiện ở Đồng Tháp đã đột ngột xin rời Cao Lãnh để giải quyết chuyện gia đình. Trong những ngày qua đã có thông tin cầu thủ này đang giở chứng bởi có sự chèo kéo từ một đội bóng khác ở Hà Nội. HLV Phạm Công Lộc bức xúc: “Samson vẫn còn hợp đồng với Đồng Tháp, vì vậy cầu thủ này không thể đến bất kỳ đội bóng nào ở mùa bóng 2011”.

Chuyện Samson vẫn chưa giải quyết xong, CS Đồng Tháp còn lo về chuyện giàn đèn. Rất có thể đội bóng này sẽ phải thi đấu 1 trận ở đầu mùa bóng trên sân trung lập khi giàn đèn trên sân Cao Lãnh khó hoàn thành trong tháng 1-2011.

Theo quy định của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các sân đều phải có hệ thống chiếu sáng. Tuy nhiên, do sân Cao Lãnh vẫn ung dung tự tại suốt thời gian dài đến nay mới chạy nước rút lắp giàn đèn và dự tính đến cuối tháng 2-2011 mới hoàn thành.

Vì vậy mới có phương án Đồng Tháp thuê sân Cần Thơ để tiếp SHB Đà Nẵng ở lượt đấu vào tháng 1-2011.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.