Đồng Tháp giải trình với VPF

Hôm qua 7-7, lãnh đạo CLB Đồng Tháp đã gởi văn bản giải trình đến VPF theo như yêu cầu với nội dung liên quan đến chuyện có hay không việc dư luận đồn đại những tiêu cực đang xảy ra ở đội bóng này. Cụ thể là một số cầu thủ có tham gia cá độ EURO 2016 và đang bị cơ quan công an mời làm việc… Văn bản nêu rõ, trận thua Hải Phòng không có tiêu cực. Thua bởi sai lầm chiến thuật sau khi dẫn trước 2 bàn đã thu đội hình về phòng ngự và bị thua ngược sau đó. Khi về Cao Lãnh, ngày 5-7 lãnh đạo công ty đã có buổi họp rút kinh nghiệm với toàn thể Ban huấn luyện, ban kỹ thuật và cùng xác định trận thua do vấn đề chuyên môn. Lãnh đạo CLB khẳng định là đến thời điểm này, công ty vẫn chưa nhận được thông tin nào liên quan đến chuyện cầu thủ Đồng Tháp tham gia cá độ EURO 2016 và chưa có cầu thủ nào bị công an mời làm việc liên quan đến cá độ EURO 2016 như báo chí đưa tin…

Đồng Tháp hiện đang xếp cuối bảng V-League 2016 với 4 điểm và đang đến gần với giải hạng Nhất năm sau. Ở vòng đấu tới, đội sẽ tiếp Cần Thơ.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng