Đồng Tháp bất ngờ sa thải HLV Trần Công Minh

Sau 4 trận từ hòa đến thua, hôm qua lãnh đạo CLB Đồng Tháp đã có buổi họp với HLV Trần Công Minh và thống nhất thanh lý hợp đồng.

“Thực sự chúng tôi cũng kém may khi bị sứt mẻ lực lượng, nhưng vào thời điểm này rất cần một sự thay đổi để hy vọng cải thiện tình hình nên đành phải nói lời chia tay với Công Minh”, Chủ tịch CLB Lê Ngọc Chức cho biết.

Thay thế HLV Trần Công Minh là ông Phạm Công Lộc, cũng là cựu HLV của đội.

Khánh Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…