Đồng Tâm Long An tiếp tục khủng hoảng chân sút

+ Đồng Tâm Long An tiếp tục khủng hoảng chân sút khi tiền đạo số 1 Danny về nước chịu tang mẹ. Dự kiến tuần sau tiền đạo này mới trở lại Việt Nam. (Kh.VÂN)

+ Tòa án tối cao tại Kenya đã thông báo tạm ngừng thực hiện tất cả các kế hoạch chuẩn bị cho môn marathon tại Olympic của điền kinh nước này chừng nào cái chết của VĐV Sammy Wanjiru chưa sáng tỏ. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và bản thân gia đình Wanjiru cũng muốn làm sáng tỏ mọi chuyện. (V.V.)

+ Thêm một cáo buộc cua-rơ kỳ cựu Lance Armstrong đã dùng chất kích thích trong thi đấu. Tyler Hamilton từng thi đấu cùng Armstrong ở đội US Postal cho biết, Lance Armstrong đã dùng chất cấm EPO trong suốt thời gian dự giải Tour de France 1999. Đáng chú ý, Hamilton cũng bị cấm thi đấu từ năm 2005 - 2007 vì sử dụng doping. (V.V.)

+ Lại có thêm 1 tay vợt nam sáng giá rút lui tại giải Roland Garros vì chấn thương là Carlos Ferrero. Nhà cựu vô địch năm 2003 không hồi phục được chấn thương vai nên quyết định không đăng ký thi đấu. Giải Roland Garros 2011 chính thức khai mạc ngày 22-5. (V. VIỆT)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Các môn khác