Lượt 22 V-League 2011

Đồng Tâm Long An thoát khỏi vị trí cuối bảng

Cả 5 trận đấu của lượt 22 diễn ra vào chiều qua đều đem lại những kết quả bất ngờ. Cú hattrick của Văn Quyết rồi 2 pha lập công của Công Vinh đã đem trận thắng lớn 7-1 về cho HN T&T trong cuộc đối đầu với Đồng Tháp. Trên sân Vinh, khi B.Bình Dương thắng SLNA 1-0 đã giúp cho HN T&T thu ngắn khoảng cách với SLNA còn 4 điểm.

Trong khi đó, ĐT.LA tiếp tục gây bất ngờ với trận thắng 1-0 trước Navibank SG ngay trên sân Thống Nhất. Trên sân Hải Phòng, đội chủ nhà thất bại 2-3 trước Ninh Bình. Kết quả trên đã giúp ĐT.LA tạm vươn lên vị trí thứ 11. Trận còn lại trên sân Chi Lăng, Đà Nẵng hòa Thanh Hóa 0-0.

Q.CƯỜNG – Ng.HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng