Đồng Tâm Long An thay “tướng”?

Vẫn chưa tìm được chiến thắng nào sau 7 vòng đấu, hôm qua (3-3) CLB Đồng Tâm Long An đã tăng cường cho ban huấn luyện một HLV đến từ Serbia. Dù vị trí được bổ nhiệm là Giám đốc kỹ thuật, nhưng giới quan sát cho rằng, đây là hành động “thay tướng” khi mà HLV trưởng Ngô Quang Sang đang bế tắc trong việc tìm kiếm chiến thắng đầu tiên cho đội bóng. Như vậy, đây là đội thứ 2 sau Bình Dương có biến động trên băng ghế kỹ thuật dù V-League chỉ mới đi chưa được 1/3 chặng đường.

Chủ tịch CLB Đồng Tâm Long An, ông Võ Thành Nhiệm, cho biết, HLV Goran Kopunonic sinh năm 1967, đã từng dẫn dắt đội U.21 của Đồng Tâm Long An vào năm 2007 và có kinh nghiệm chơi bóng tại Champions League khi còn là cầu thủ. Trước khi trở lại Việt Nam lần này, ông Goran Kopunonic đã có 3 năm làm việc tại châu Phi, dẫn dắt CLB Cảnh sát Rwanda với những thành công nhất định.

Hiện Đồng Tâm Long An và Hùng Vương An Giang là 2 đội vẫn chưa có chiến thắng nào. Đồng Tâm Long An tạm xếp trên An Giang với khoảng cách 2 điểm nhưng đã đá nhiều hơn 1 trận.

ĐĂNG LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất