Đồng Tâm Long An thay huấn luyện viên

HLV người Argentina, ông Marcelo, đã bất ngờ chia tay Đồng Tâm Long An vào tối nay, 3-1. Lãnh đạo đội bóng đã xác nhận thông tin này và người thay thế sẽ là nhà cầm quân 56 tuổi người Brazil, ông Marco Barbosa, sẽ đến Long An vào ngày mai.

Trước đó, mọi diễn biến về quan hệ giữa ông Marcelo với lãnh đạo đội bóng vẫn thân thiện, thậm chí ông còn tạo được uy tín khi giúp ĐT.LA đạt thành tích ấn tượng ở BTV Cup và Cup TPHCM. Lý giải nguyên nhân thanh lý hợp đồng, một đại diện của CLB cho biết: “Ông ấy có việc gia đình nên cần về nước để giải quyết”.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu của chúng tôi, trong thời gian gần đây đã âm ỉ một số vấn đề thuộc nội bộ, cụ thể là quan hệ giữa ông Marbosa với một số cầu thủ không được thuận lợi, nghe đâu có cả trụ cột Tshamala. Lãnh đạo đội bóng buộc phải chọn phương án thay HLV trưởng để giữ yên lòng cầu thủ khi mùa bóng mới đang đến gần.  

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.