Đồng Tâm Long An - Đồng Nai: Khó cho Đồng Nai

* 17 giờ, sân Long An

Đội chủ nhà đang trong giai đoạn “rơi” tự do với 4 trận thua liên tiếp, trong đó có thất bại 3-7 trước SHB Đà Nẵng. Thông số như trên có thể ảnh hưởng lớn đến lượng khán giả trên sân Long An chiều nay, khi mà Gạch đã rơi xuống nửa sau trên bảng xếp hạng. Nhìn chung, mọi diễn biến trong nội tình ĐT.LA vốn làm cho nhiều đội mừng thầm mỗi khi gặp gỡ, bởi ngay cả Cần Thơ còn dễ dàng lấy 3 điểm trên sân Long An mới đây.

Nếu Đồng Nai tiếp tục sẩy chân xem như cuộc chơi tại V-League của họ đã kết thúc. Ảnh: Dũng Phương

Nhưng với riêng Đồng Nai thì chưa hẳn lấy điểm dễ dàng trong trận đấu này. Đơn giản là Gạch dù có sa sút, nhưng họ cũng thừa hiểu tính chất quan trọng của trận đấu này khi ảnh hưởng đến cuộc đua xuống hạng. Sẽ bị “ném đá” như trường hợp của SLNA hay Hải Phòng vừa trải qua. Mặt khác, đá trên sân nhà, thầy trò HLV Ngô Quang Sang thừa hiểu họ phải đá như thế nào.

Trận thua HA.GL đã đẩy thầy trò đội bóng này đến gần với khu vực nguy hiểm hơn bao giờ hết nên nếu có chuyện nội bộ thì Gạch cũng cố gắng chấn chỉnh trước trận đấu này. Bởi chắc chắn là bầu Thắng sẽ không để yên nếu đội kéo dài tình trạng thua mất kiểm soát như hiện nay.

Nhìn chung, vấn đề của ĐT.LA không phụ thuộc vào đôi chân mà nằm ở cái đầu cầu thủ. Dù vậy, họ vẫn dễ kiểm soát hơn so với tình hình ở Đồng Nai hiện nay khi mà cả HLV trưởng cũng đánh tiếng nghỉ hưu sau khi kết thúc mùa bóng càng làm cho tinh thần cầu thủ thêm chao đảo.

Thành bại trong trận đấu này sẽ nằm ở khả năng kiểm soát tình hình của các lãnh đội. Liệu Đồng Nai có kịp gượng dậy?

ĐỐI ĐẦU

24-6-2015: ĐT.LA – Đồng Nai 4-2
26-4-2015: Đồng Nai – ĐT.LA 0-0
10-8-2014: Đồng Nai – ĐT.LA 0-1
15-3-2014: ĐT.LA – Đồng Nai 1-1

PHONG ĐỘ

28-8: Than QN – ĐT.LA 3-1
22-8: ĐT.LA – Cần Thơ 1-2
15-8: SHB Đà Nẵng – ĐT.LA 7-3
25-8: Đồng Nai – HA.GL 1-2
23-8: B.BD – Đồng Nai 2-1
16-8: Đồng Nai – Thanh Hóa 5-2

Dự đoán: ĐT.LA thắng 1-0.

* Các trận còn lại: Đồng Tháp – SHB Đà Nẵng, Khánh Hòa – Than QN, Cần Thơ – SLNA.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.