Đồng Tâm Long An chính thức có HLV mới

Tân HLV người Brazil của Đồng Tâm Long An, ông Marco Octavio đã có mặt tại TPHCM để chính thức ký hợp đồng làm việc ở đội bóng này vào hôm qua. Từng thi đấu cho những CLB danh tiếng như Fluminense, Botafogo… và có thâm niên gần 30 năm kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, ông Marco đang được lãnh đạo Đồng Tâm Long An kỳ vọng sẽ bắt nhịp kịp với đội bóng này khi mùa giải 2011 đang đến gần.

Với việc thay đổi HLV, Đồng Tâm Long An vẫn chưa thoát khỏi cuộc khủng hoảng về HLV kể từ sau khi HLV Calisto ra đi. Chỉ trong thời gian 2 năm, họ đã thay đến 5 lượt nhà cầm quân, trong đó có 3 HLV ngoại.

Kh.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.