AFC Champions League 2007

Đồng Tâm Long An – Adelaide (Australia) 0-2

Chiều qua trên sân Long An, đội Đồng Tâm Long An đã có trận đấu thứ hai tại bảng G trong khuôn khổ AFC Champions League 2007 trước đội Adelaide (Australia). Mặc dù cố gắng nhưng trước đối thủ có trình độ cao hơn nên Đồng Tâm Long An đành thất thủ với tỷ số 0-2. Hai bàn thắng của đội khách do công của Fernaldo (10, phút 17) và Travis Dodd (13, phút 30).

Trận còn lại, Shangdong Luneng (Trung Quốc) thắng Seongnam Chuma 1-0 tạm dẫn đầu bảng G với 2 trận toàn thắng. Seongnam Chuma và Adelaide cùng 3 điểm xếp tiếp sau và ĐT.LA chưa có điểm nào đứng cuối. 

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…