Đồng sáng lập APPle Steve Wozniak nôn nao sang Việt Nam

Trên trang Twitter của mình, nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak liên tục cập nhật thông tin về chuyến sang Việt Nam vào đầu tháng 12-2015.

Được biết, ông là khách mời đặc biệt của Hội thảo “SMAC 2015 Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng” diễn ra ngày 2-12 tại Gem Center, TPHCM. Theo dự báo của KPMG từ năm 2014, Social (mạng xã hội), Mobile (di động), Analytics (phân tích dữ liệu) và Cloud (điện toán đám mây) hay còn được gọi chung là SMAC, sẽ là làn sóng công nghệ có ảnh hưởng lớn nhất đến doanh nghiệp kể từ sau thời đại Web 2.0.

Nhà đồng sáng lập Apple liên tục cập nhật thông tin sự kiện ông sẽ tham dự tại Việt Nam trên Twitter cá nhân.

Bắt kịp xu hướng này, hội thảo sẽ nhìn lại sự phát triển của công nghệ trong suốt thập niên qua, và cập nhật những xu hướng công nghệ dẫn đầu sẽ có ảnh hưởng tới môi trường kinh doanh. Hội thảo cũng sẽ đi sâu phân tích ảnh hưởng của Big Data và Cloud trong nắm bắt hành vi khách hàng và nâng cao hiệu suất kinh doanh. Hội thảo có sự tham dự của nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak, được xem là một trong những biểu tượng công nghệ của thung lũng Silicon, góp phần định hình ngành công nghiệp máy tính với việc phát triển nên chiếc máy Apple đầu tiên.

Tại hội thảo này, Steve Wozniak sẽ cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất (như Big Data, Cloud) và đưa ra những nhận định về ảnh hưởng của công nghệ mới tới kinh doanh trong tương lai. Là một trong những hội thảo lớn nhất về công nghệ và kinh doanh dành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam trong năm 2015, hội thảo này là cơ hội để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà phát triển công nghệ, cộng đồng start-up gặp gỡ, cập nhật xu hướng công nghệ, và chia sẻ kinh nghiệm áp dụng công nghệ trong quản trị và kinh doanh.

Với tầm nhìn xây dựng nên cộng đồng doanh nghiệp ưu việt luôn ứng dụng các xu hướng công nghệ mới như mạng xã hội (Social), di động (Mobile), phân tích dữ liệu (Analytics) và điện toán đám mây (Cloud) vào vận hành và kinh doanh, nhà tổ chức MobiFone kỳ vọng các sự kiện như hội thảo như SMAC 2015 sẽ trở thành một diễn đàn sôi động cho lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các lãnh đạo hàng đầu thế giới, cập nhật và vươn lên tầm quốc tế thông qua ứng dụng công nghệ thông tin.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

mẫu giày ULTRABOOST 21 sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 28-1.

Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'

Ngày 14-1, adidas đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững, mà đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng "năng lượng" ẩn sâu bên trong mỗi người.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.