Đông Nhi, Phương Thanh “chạm trán” trong đêm MTV Connection

Đông Nhi, Phương Thanh “chạm trán” trong đêm MTV Connection với chủ đề “Siêu sao đối đầu” vào tối 1-9 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM với sự góp mặt của đại diện 2 thế hệ Vpop là Phương Thanh - Đông Nhi trong vai “đấu sĩ” thông qua các ca khúc hit.

“Siêu sao đối đầu” sẽ có 3 bảng đấu: các nhóm nhạc (nhóm Lip B và nhóm Passion), giữa 2 ca sỹ mới (Suni Hạ Linh, Lukas), giữa 2 nữ ca sĩ (Bảo Anh, Bảo Thy).

* Thanh Hà ủng hộ đàn em làm show Bolero. Biên đạo/đạo diễn Lê Việt vừa ra mắt chương trình ca nhạc phòng trà định kỳ mang tên Chàng hát tình ca. Đây là chương trình được tổ chức vào thứ sáu, thứ bảy và Chủ nhật tuần đầu tiên của mỗi tháng tại Nhà hát The VShow (rạp Nam Quang, TPHCM).

Chương trình diễn ra vào ngày 2, 3, 4-9 với sự góp mặt của ca sĩ Quốc Đại cùng với các ca sĩ trẻ của dòng nhạc Bolero như Khánh Hoàng, Hoàng Nguyên, Mỹ Tiên, Hoàng Long, Huỳnh Thật, Ngọc Sơn, Nguyễn Hương, Đặng Nhật Tân, Dương Minh Ngọc, Tuấn Tú. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã ủng hộ ý tưởng nghệ thuật mới của Lê Việt như danh ca hải ngoại Thanh Hà, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ, nhóm nhạc V Music,…

* Văn Mai Hương, Phúc Bồ, Bảo Kun nhảy flashmob Vì một Việt Nam tỏa sáng. Xuất hiện trong trang phục giản dị, năng động, Văn Mai Hương, Phúc Bồ, Bảo Kun vừa hát vừa nhảy flashmob trong MV. Sản phẩm đánh dấu lần cộng tác đầu tiên của 3 nghệ sĩ trẻ Vpop.

Không chỉ đem đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng, MV còn kêu gọi các bạn trẻ cùng thực hiện những hành động tuy nhỏ nhưng chứa nhiều ý nghĩa với cộng đồng. Video là hình ảnh những bạn trẻ tràn đầy sức sống, tự giác làm sạch cảnh quan thành phố, gỡ bỏ mẩu giấy quảng cáo, lau sạch vết bẩn trên cửa kính, thành cầu… và cười tươi chúc nhau ngày mới.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất