Đông Nhi hứa hẹn khuấy động sân khấu Vietnam Idol trong Gala 4

Xuất sắc có mặt trong tốp 7 sau vòng EDM đầy thử thách, Thảo Nhi, Janice Phương, Tùng Dương, Quang Đạt, Minh Trị, Bá Duy và Việt Thắng đã cho thấy sự trưởng thành và lột xác khi thể nghiệm ở thể loại âm nhạc hoàn toàn mới.

Tiếp tục chinh phục hành trình gian nan phía trước, tuần này, tốp 7 sẽ bước ra khỏi vùng an toàn để “Sống trẻ từng giây”. Sự xuất hiện của khách mời Đông Nhi hứa hẹn khuấy động sân khấu Gala 4, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 lúc 21 giờ 10 ngày 12-8.

* Kim Lý khoe cơ bắp làm “tan chảy” thí sinh nữ Next Top Model. Xuất hiện bất ngờ trong thử thách của tập 5 chương trình, nam diễn viên điển trai Kim Lý cùng tốp 13 thí sinh Nhà chung trải qua buổi tập luyện hình thể kết hợp thử thách đầy hào hứng. Vẻ đẹp nam tính cùng những đường nét cơ bắp cuồn cuộn của Kim Lý đã làm “ngất ngây” các thí sinh nữ. Với kinh nghiệm dày dạn trong việc huấn luyện hình thể chuyên nghiệp tại Thụy Điển, quê hương thứ 2, Kim Lý sẽ là người truyền cảm hứng, cổ vũ thí sinh tập luyện thể thao- một kỹ năng rất quan trọng để người mẫu chuyên nghiệp luôn giữ vững vóc dáng chuẩn mực của mình.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.