Giải vô địch cờ Vua các nhóm tuổi

Đông Nam Á mở rộng lần 9-2008 Việt nam đoạt 10 HCV cá nhân

Sau 9 ván đấu, đội Việt Nam đã giành thắng lợi thuyết phục ở nội dung cờ tiêu chuẩn. Các kỳ thủ nữ đã đứng đầu cả 6 nhóm tuổi trong khi các nam kỳ thủ cũng giành vị trí số 1 ở 4/6 nhóm tuổi. Ở giải các kiện tướng quốc tế Asean, Nguyễn Văn Huy được 4,5 điểm tạm dẫn đầu sau 5 ván.

Kết quả cụ thể(chỉ ghi hạng 1): 

Nữ: Lê Khánh Phương, Vũ Thị Diệu Uyên (nhóm 8 tuổi), Bùi Ngọc Anh Thi, Vũ Thị Diệu Ái (10 tuổi), Phạm Hồng Minh, Nguyễn Ngọc Thanh Trà (12 tuổi), Nguyễn Thị Mai Hưng, Phan Nguyễn Mai Chi (14 tuổi), Lê Hoàng Trân Châu (16 tuổi), Hoàng Thị Như Ý, Phan Thị Thu Hiền (18 tuổi).

Nam: Trần Minh Thắng (8 tuổi), Nguyễn Ngọc Minh Trí (10 tuổi), John Ray. Batucan (Philippines, 12 tuổi), Chan Yi Ren Daniel (Singapore, 14 tuổi), Nguyễn Văn Hải (16 tuổi), Trần Thanh Tú, Tôn Thất Như Tùng và Salcedo Richilieu của Philippines (18 tuổi).
Giải lão tướng: Edmundo (Philippines) và Lê Thiên Vị.

Hôm nay (16-6), giải thi đấu nội dung cờ nhanh.

H.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tỷ lệ chiến thắng khẳng định HLV Pep Guardiola quá thành công tại Man.City.

Man.City thêm chiến thắng, Pep thêm kỷ lục

Các bàn thắng tuyệt vời trong hiệp một do công của Ruben Dias và Bernardo Silva giúp Man.City giành chiến thắng 2-1 quan trọng tại Aston Villa. Kết quả giúp họ tiếp tục bám sát ngôi đầu của Chelsea với chỉ 1 điểm kém hơn sau 14 lượt trận.

Quần vợt

Djokovic (trái) gánh vác đại cuộc

Davis Cup Finals: Novak Djokovic dốc sức “gánh vác đại cuộc”, đưa tuyển Serbia lọt vào bán kết

Tuyển Serbia càng tiến càng sâu. Trước đối thủ khó nhằn Kazakhstan vốn là nơi tung hoàng của các tay vợt "hạng 2" người Nga (Kazkhastan theo đuổi chính sách nhập tịch các tay vợt Nga không được trọng dụng tại quê nhà), tuyển Serbia đã sớm bị dẫn trước 0-1, để rồi một mình Djokovic đã dốc sức “gánh vác đại cuộc”, mang lại cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Các môn khác