Đồng Nai quyết thắng

Thân gửi người hâm mộ. Mong mọi người vẫn sát cánh, đồng hành, tiếp lửa cho đội bóng.

Như các bạn đã biết, CLB Bóng đá Đồng Nai đã hoàn thành chỉ tiêu Top 4 Giải hạng Nhất 2016. Nhưng thành tích này đã làm cho các CĐV buồn và thất vọng...

Ảnh: T.L.

Chúng ta đã có lợi thế rất lớn ở vị trí thứ 2 BXH và đã để tuột mất tất cả ở hai vòng đấu cuối cùng vừa qua. Điều này làm ảnh hưởng nhiều tới cuộc đua tranh vé playoff tranh suất lên V-League 2017.

Các bạn hãy chia sẻ và thông cảm đến BHL, các cầu thủ Đồng Nai. Họ đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì người hâm mộ. Chúng ta vẫn còn cơ hội dự tranh vé vớt lên hạng cơ mà...

Có lẽ rất nhiều người đã nghĩ đội bóng chúng ta KHÔNG muốn lên hạng?!?!

Page xin có 3 phương án để mọi người lựa chọn nếu Đồng Nai KHÔNG muốn lên hạng:

Phương án 1: thi đấu nằm ngoài vị trí Top 4 - không có cơ hội lên hạng (không danh hiệu, không tiền thưởng, không...)

Phương án 2: nằm ở vị trí thứ 4, không có tiền thưởng, không danh hiệu, đá thua trận playoff để KHÔNG lên hạng.

Phương án 3: có được danh hiệu á quân, tiền thưởng 500 triệu (chưa kể các khoản thưởng khác), đá thua trận playoff để KHÔNG lên hạng.

Page nghĩ tất cả đều sẽ chọn phương án mà được lợi nhất mà vẫn KHÔNG muốn lên V-League 2017. Page đưa ra câu hỏi mở này để người hâm mộ hãy bỏ qua cái suy nghĩ ấy.

Anh em cầu thủ cũng đã cố gắng thi đấu để mong có danh hiệu, tiền thưởng, tán dương, tương lai sáng hơn... Nhưng điều không may mắn đã đến với chúng ta khi kết thúc ở vị trí thứ 4 chung cuộc.

Lúc này đây, đội bóng cần người hâm mộ, đội bóng cần những lời chia sẻ, động viên để trận play-off đầu tiên ngày 27-8 có kết quả tốt nhất...

HÃY TIẾP LỬA, KHÍCH LỆ TINH THẦN ĐỘI BÓNG. ĐỒNG NAI QUYẾT THẮNG.

Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Nai

Quỳnh Anh (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt