Đồng Nai quyết thắng

Thân gửi người hâm mộ. Mong mọi người vẫn sát cánh, đồng hành, tiếp lửa cho đội bóng.

Như các bạn đã biết, CLB Bóng đá Đồng Nai đã hoàn thành chỉ tiêu Top 4 Giải hạng Nhất 2016. Nhưng thành tích này đã làm cho các CĐV buồn và thất vọng...

Ảnh: T.L.

Chúng ta đã có lợi thế rất lớn ở vị trí thứ 2 BXH và đã để tuột mất tất cả ở hai vòng đấu cuối cùng vừa qua. Điều này làm ảnh hưởng nhiều tới cuộc đua tranh vé playoff tranh suất lên V-League 2017.

Các bạn hãy chia sẻ và thông cảm đến BHL, các cầu thủ Đồng Nai. Họ đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì người hâm mộ. Chúng ta vẫn còn cơ hội dự tranh vé vớt lên hạng cơ mà...

Có lẽ rất nhiều người đã nghĩ đội bóng chúng ta KHÔNG muốn lên hạng?!?!

Page xin có 3 phương án để mọi người lựa chọn nếu Đồng Nai KHÔNG muốn lên hạng:

Phương án 1: thi đấu nằm ngoài vị trí Top 4 - không có cơ hội lên hạng (không danh hiệu, không tiền thưởng, không...)

Phương án 2: nằm ở vị trí thứ 4, không có tiền thưởng, không danh hiệu, đá thua trận playoff để KHÔNG lên hạng.

Phương án 3: có được danh hiệu á quân, tiền thưởng 500 triệu (chưa kể các khoản thưởng khác), đá thua trận playoff để KHÔNG lên hạng.

Page nghĩ tất cả đều sẽ chọn phương án mà được lợi nhất mà vẫn KHÔNG muốn lên V-League 2017. Page đưa ra câu hỏi mở này để người hâm mộ hãy bỏ qua cái suy nghĩ ấy.

Anh em cầu thủ cũng đã cố gắng thi đấu để mong có danh hiệu, tiền thưởng, tán dương, tương lai sáng hơn... Nhưng điều không may mắn đã đến với chúng ta khi kết thúc ở vị trí thứ 4 chung cuộc.

Lúc này đây, đội bóng cần người hâm mộ, đội bóng cần những lời chia sẻ, động viên để trận play-off đầu tiên ngày 27-8 có kết quả tốt nhất...

HÃY TIẾP LỬA, KHÍCH LỆ TINH THẦN ĐỘI BÓNG. ĐỒNG NAI QUYẾT THẮNG.

Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Nai

Quỳnh Anh (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.