Đồng Nai khai mạc Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần thứ 18

SGGPO
Sáng 2-8, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục - thể thao tỉnh Đồng Nai, Báo Đồng Nai phối hợp với Sở VHTT-DL và Sở GD- ĐT tổ chức khai mạc Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần 18 - 2022.

Đến dự lễ khai mạc có ông Phạm Xuân Hà, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng đại diện các sở ngành địa phương và 11 đội bóng đến từ các huyện, TP trên địa bàn.

Giải năm nay có 11 đội bóng được chia làm 2 bảng gồm: Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Tân Phú và Biên Hòa (bảng A); Long Thành, Thống Nhất, Định Quán, Long Khánh và Xuân Lộc (bảng B). 

Đồng Nai khai mạc Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần thứ 18 ảnh 1 Tổng biên tập báo Đồng Nai Đào Văn Tuấn tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng
Tổng biên tập Báo Đồng Nai, Trưởng ban tổ chức giải Đào Văn Tuấn cho biết, qua 17 lần tổ chức, Giải bóng đá nhi đồng Cúp Báo Đồng Nai ngày càng được nâng tầm về quy mô và chất lượng, đã trở thành sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Thông qua hoạt động hè sôi động này cũng góp phần tạo môi trường lành mạnh, tinh thần vui tươi, hứng khởi cho các em trước khi bước vào năm học mới. 
Đồng Nai khai mạc Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần thứ 18 ảnh 2 Ban tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ
Có được thành công này, ngoài nỗ lực của Báo Đồng Nai cùng Sở VHTT- DL, Sở GD-ĐT, phải kể đến sự ủng hộ, đồng hành của các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh.
Tiếp sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội U 11 huyện Cẩm Mỹ và đội U 11 TP Biên Hòa.  Với đội hình đồng đều hơn, U 11 TP. Biên Hòa đã thắng đậm đội U 11 huyện Cẩm Mỹ với tỷ số 6-0 để tạm vươn lên dẫn đầu bảng. Trận đấu còn lại của bảng, đội U 11 huyện Tân Phú có khởi đầu thuận lợi khi có chiến thắng 3-2 trước U 11 huyện  Nhơn Trạch.
>>Một số hình ảnh trong các trận đấu ngày khai mạc:
Đồng Nai khai mạc Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần thứ 18 ảnh 3
Đồng Nai khai mạc Giải bóng đá nhi đồng cúp Báo Đồng Nai lần thứ 18 ảnh 4

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Vũ Hà Minh Đức có thêm 1 điểm ATP

Vũ Hà Minh Đức có chiến thắng tích luỹ điểm ATP

Trong số các tay vợt Việt Nam tham dự nội dung đơn nam vào hôm nay, chỉ có tay vợt trẻ Vũ Hà Minh Đức giành chiến thắng để tích luỹ cho mình thêm 1 điểm trong bảng xếp hạng thế giới ATP để củng cố thứ hạng 1.447 của mình. 

Các môn khác

Joe Cordina

Quyền thủ xứ Wales Joe Cordina: Bị IBF tước đai vô địch siêu trung dù chưa kịp bảo vệ danh hiệu

Câu chuyện Joe Cordina của xứ Wales - Quyền thủ vô địch hạng siêu trung của IBF - vừa bị tước đai vô địch vì rút lui khỏi trận bảo vệ danh hiệu vào ngày 5-11, do chấn thương, đang trở thành “câu chuyện bi hài” của làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới. Cordina đã bị tước đai vô địch dù chưa hề có trận bảo vệ danh hiệu nào.