Đồng Nai chấm Gomez

BLĐ đội bóng này đang xúc tiến những thủ tục cần thiết để tiến hành ký hợp đồng với Gomez, chân sút người Tây Ban Nha nhằm thay thế cho tiền đạo Gilberto được tậu về sau khi V-League 2013 vừa kết thúc.

Tiền đạo Candelario Gomez (34) đã từng thử việc tại SHB Đà Nẵng. Ảnh: P.Hải

Mới đây, đội bóng miền Đông này vừa chốt danh sách ngoại binh gồm 3 cầu thủ là Gilberto, Thiago Junio và Luiz Henrique để gửi lên BTC V-League 2014. Hai cầu thủ Thiago và Luiz Henrique là những người đã chơi thành công dưới màu áo CLB Bangu Athletico (Brazil) ở BTV Cup vừa rồi nên được lãnh đạo đội bóng “chấm” cho hai vị trí trung vệ và tiền vệ công.

Còn Gilberto được đội bóng mua về sau khi V-League 2013 khép lại. Tưởng chừng cầu thủ người Brazil này chỉ còn chờ đến ngày xuất trận ở mùa giải mới thì mới đây, lãnh đạo CLB quyết định sa thải Gilberto vì lý do đánh nhau với tân binh Thiago đồng hương. Đây được xem là động thái siết lại kỷ luật của đội trước mùa bóng mới.

ĐINH HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.