Đồng Nai (5) - QNK Quảng Nam (6): Thầy trò ông Sự “bay” tiếp?

Vòng 11 Eximbank V-League 2014 (Ngày 5-4, sân Đồng Nai, 17g00, VTC3)

Vốn dĩ cả hai có cùng mục tiêu trụ hạng và với thứ hạng cùng điểm số hiện nay, cả ông Trần Bình Sự lẫn ông Vũ Quang Bảo có phần nhẹ lòng khi đang bỏ khá xa HV An Giang và kể cả ĐTLA. Tuy nhiên, ở những đội này còn có mục tiêu khác, đó là hướng vào tốp đầu trên bảng xếp hạng. Nhất là với chủ nhà là “năm sau phải cao hơn năm trước”.

Dù vừa thắng to trước Than Quảng Ninh, nhưng năng lực thực sự của QNK Quảng Nam vẫn đang còn là dấu hỏi, bởi chuyện họ thắng đậm trước Than Quảng Ninh cũng từng xảy ra hôm thăng hạng hồi cuối mùa bóng trước. Điều quan trọng là QNK Quảng Nam có duy trì được phong độ như trên, hay trở lại với mạch trận thất thường trước đó là có thể thắng đậm thì cũng… thua đậm?

Liệu niềm vui chiến thắng có tiếp tục với các học trò ông Sự trong trận chiều nay? Ảnh: Minh Hoàng

Trong khi đó Đồng Nai mới là đội tạo được ấn tượng rõ nét hơn khi thắng HAGL, SLNA hay hòa Gạch trên sân khách. Chính sự ổn định trong 3 vòng đấu liên tiếp ấy, thầy trò ông Trần Bình Sự đang tạo dấu ấn là đội có sự tiến bộ rõ nét nhất để đường hoàng gia nhập tốp 5. Thế mạnh của Đồng Nai là lối chơi phòng ngự chặt chẽ và những pha đan bóng phản công dựa vào tốc độ, sự chuẩn xác của Gomez và Hải Anh.

Chiều nay, hẳn đội khách sẽ lại khó khăn trước kiểu chơi của Đồng Nai khi đến lúc này, đội bóng xứ Quảng cũng chưa phải quá ấn tượng, đa dạng trong các miếng phối hợp tấn công.

Dự đoán: Đồng Nai thắng 2-1

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương là 1 trong 4 đội V-League từng dự AFC Champions League. Ảnh: Quốc Cường

Việt Nam có 3 đại diện dự AFC Champions League và AFC Cup 2021

Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Châu Á đã ra quyết định về việc thay đổi thay đổi số lượng và cách thức các đội tham dự AFC Champions League và AFC Cup 2021. Theo đó, có 3 đại diện Việt Nam được tham dự đấu trường châu lục.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng