Đông đảo tay vợt Việt Nam dự giải Cambodia F2 Futures

(SGGPO). – Giải quần vợt chuyên nghiệp Cambodia F2 Futures được tổ chức tại Campuchia sẽ diễn ra vào ngày 30-11 tới đây và các tay vợt nam Việt Nam đăng ký tham dự khá đông đảo.

Theo danh sách sơ bộ của ban tổ chức, Việt Nam có thể góp mặt với một số gương mặt quen thuộc như Lý Hoàng Nam, Phạm Minh Tuấn, Trịnh Linh Giang, Lê Công Tiến, Nguyễn Tuấn Anh, Vũ Artem.

Trong số này, chỉ có Lý Hoàng Nam là người chắc chắn thi đấu do được chọn vào vòng chính và không phải dự vòng sơ loại. Các tay vợt còn lại của chúng ta nếu góp mặt ở Campuchia sẽ phải thi đấu từ vòng sơ loại của nội dung.

Lý Hoàng Nam nỗ lực thi đấu giải chuyên nghiệp để cải thiện điểm số. Tác giả: MINH HOÀNG

Trong giải thi đấu Cambodia F1 Futures trước đó (cũng tranh tài ở Campuchia), Lý Hoàng Nam phải dừng bước ngay vòng 1 nội dung đơn nam. Các giải của Campuchia đều thi đấu ở thủ đô Phnôm Pênh.

Ngoài giải chuyên nghiệp ở Campuchia, trong khoảng thời gian trên, chúng ta có VĐV thi đấu tại Thái Lan. Nguyễn Đắc Tiến là tay vợt sẽ tranh tài giải chuyên nghiệp Thailand F9 Futures bắt đầu khai mạc ngày 30-11.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

B.Bình Dương hướng đến mục tiêu lấy điểm trên sân Hàng Đẫy

Hà Nội FC – B.Bình Dương: Chờ bất ngờ từ đội khách

Với trận thua đậm trên sân Thiên Trường ở vòng 1, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đang gặp nhiều áp lực ở vòng 2. Cho dù là về lại sân Hàng Đẫy nhưng đối thủ của họ là B.Bình Dương vốn đang có sự thoải mái về tâm lý và sẵn sàng cho mục tiêu lấy điểm trong trận này.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.