Đông Á - Thép Pomina thi đấu ở giải hạng nhất

Chiều qua, 15-11, Thường trực Ban chấp hành VFF đã họp tại Hà Nội. Theo đó, cả 5 thành viên đã thống nhất với đề xuất của Ban kỷ luật về việc giáng xuống hạng Nhì đối với CLB Tôn Hoa Sen – Cần Thơ và chỉ cho phép Đông Á – Thép Pomina thi đấu tại giải hạng Nhất ở mùa bóng sau.

CLB Đông Á-Thep Pomina (áo xanh) tại Giải hạng nhất mùa 2004-2005.

Liên quan đến việc tìm đội bóng thay thế Đông Á Thép Pomina tại V-League 2006, Phó Chủ tịch VFF Vũ Quang Vinh cho biết: đội bóng thay thế đã được Thường trực đề cập qua và đa phần đã có chủ kiến của mình. Theo đó, phương án xử lý tình huống này “sẽ không phải là việc Đồng Tháp hay Thể Công mà sẽ là một quyết định sẽ làm rất nhiều người ngạc nhiên”, ông Vinh tiết lộ thêm như vậy.

Trong khi đó, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cho hay trong tuần này sẽ giao cho Phòng tổ chức thi đấu đề xuất phương án tìm đội thay thế Đông Á Thép Pomina lên Thường trực VFF.

Ông cũng tiết lộ nếu công việc này đòi hỏi quá nhiều thời gian và gây tranh cãi thì khi đó VFF sẽ nghiêng về phương án V-League 2006 có bao nhiêu đá bấy nhiêu, thậm chí V-League 2006 sẽ chỉ gồm 12 đội.

AN HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Australian Open 2021 vẫn đang bỏ ngỏ

Australian Open 2021: Có thể dời đến tháng 2 năm sau hoặc hủy tổ chức

Đó là những đề xuất ban đầu của BTC giải Australian Open 2021 - Liên đoàn quần vợt Australia, khi họ phối hợp cùng ATP và WTA, làm việc với Chính quyền bang Victoria với hy vọng tổ chức thành công Grand Slam tại Melbourne Park vào năm sau, giữa thời điểm dịch Covid-19 vẫn gây ra những ảnh hưởng đáng ngại khắp toàn cầu.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá Holyfield vs McCrory

Evander Holyfield: Kẻ bị Mike Tyson cắn tai cũng sẽ quay lại sàn đài, đấu với “Quý ông” Glenn McCrory

Quay lại sàn đài, “tái xuất giang hồ” sau rất, rất nhiều năm vắng bóng đang là xu thế mới trong làng đánh quyền thế giới. Những tên tuổi, những tiền bối, đàn anh đã “quy ẩn” từ xa xưa, đột nhiên trỗi dậy, lại “khuấy động giang hồ”. Hồi tuần trước, giới mộ điệu được chứng kiến Mike “thép” Tyson đọ tài cùng với “Công dân Nga” Roy Jones. Còn tháng 4 năm sau, người ta sẽ được thấy “Chiến binh Evande Holyfield đấu cùng “Quý ông” Glenn McCrory…