Đông Á - Thép Pomina thi đấu ở giải hạng nhất

Chiều qua, 15-11, Thường trực Ban chấp hành VFF đã họp tại Hà Nội. Theo đó, cả 5 thành viên đã thống nhất với đề xuất của Ban kỷ luật về việc giáng xuống hạng Nhì đối với CLB Tôn Hoa Sen – Cần Thơ và chỉ cho phép Đông Á – Thép Pomina thi đấu tại giải hạng Nhất ở mùa bóng sau.

CLB Đông Á-Thep Pomina (áo xanh) tại Giải hạng nhất mùa 2004-2005.

Liên quan đến việc tìm đội bóng thay thế Đông Á Thép Pomina tại V-League 2006, Phó Chủ tịch VFF Vũ Quang Vinh cho biết: đội bóng thay thế đã được Thường trực đề cập qua và đa phần đã có chủ kiến của mình. Theo đó, phương án xử lý tình huống này “sẽ không phải là việc Đồng Tháp hay Thể Công mà sẽ là một quyết định sẽ làm rất nhiều người ngạc nhiên”, ông Vinh tiết lộ thêm như vậy.

Trong khi đó, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cho hay trong tuần này sẽ giao cho Phòng tổ chức thi đấu đề xuất phương án tìm đội thay thế Đông Á Thép Pomina lên Thường trực VFF.

Ông cũng tiết lộ nếu công việc này đòi hỏi quá nhiều thời gian và gây tranh cãi thì khi đó VFF sẽ nghiêng về phương án V-League 2006 có bao nhiêu đá bấy nhiêu, thậm chí V-League 2006 sẽ chỉ gồm 12 đội.

AN HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Pháp và Việt Nam diễn ra lúc 2g10 ngày 2-7

Đội tuyển nữ Việt Nam tập làm quen sân State de la Sources

Nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu cùng đội tuyển nữ Pháp, các cô gái Việt Nam sẽ tiến hành buổi tập đầu tiên trên sân thi đấu State de la Sources (thuộc thành phố Orleans) vào lúc 20 giờ tối 30-6. Đây cũng là buổi tập duy nhất của đội trước trận đấu này. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tay vợt Andy Murray

Wimbledon: Hai biểu tượng của quần vợt Anh quốc - Andy Murray và Emma Raducanu đồng loạt bị loại

Wimbledon 2022, hay còn gọi là “Grand Slam 0 điểm”, mới bước sang ngày thi đấu thứ 3, nước chủ nhà Anh quốc phải mất đi “2 biểu tượng”. Trong một đêm buồn tại London, lần lượt Andy Murray và cả Emma Raducanu rơi đài. Người Anh đã cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự Wimbledon vì “sợ rằng” thành viên Hoàng gia Anh phải trao cúp vô địch cho đối thủ nào đó đến từ… nước Nga thù nghịch, nhưng trước tiên, khả năng họ sẽ không thể trao cúp cho người nhà.

Các môn khác