Đông Á – Thép Pomina sẽ bị giáng xuống hạng nhì?

Đông Á – Thép Pomina (áo xanh) tại Giải hạng nhất.

Đó là ý kiến của Hội đồng tư vấn Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra ngày 12-9. Bên cạnh đó, hội đồng cũng thống nhất với phương án V-League 2006 sẽ chỉ có 13 đội bóng thay vì 14 (Tôn Hoa Sen – Cần Thơ và Delta – Đồng Tháp đều không được xét thay thế Đông Á – Thép Pomina).

Dù đây chỉ là ý kiến tư vấn trước khi Ban Kỷ luật và Thường trực VFF ra quyết định cuối cùng nhưng theo Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, nhiều khả năng đây cũng là “bản án” dành cho CLB này sau khi Giám đốc điều hành của họ là ông Vũ Tiến Thành đã hối lộ trọng tài Lương Trung Việt.

A.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

HLV Trương Việt Hoàng được kỳ vọng sẽ tạo bước ngoặt giúp CLB TPHCM kết thúc giai đoạn sa sút hiện nay. Ảnh: VTFC

V-League 2022: Chờ đợi cuộc tăng tốc ở giai đoạn 2

CLB Hà Nội đã bỏ xa đội xếp theo sau đến 6 điểm trước lượt trận cuối của giai đoạn 1, điều đó cho thấy thực lực của đội bóng này đang rất ổn định, có chiều sâu cho dù vừa chia tay một loạt trụ cột trước mùa bóng. Lúc này, để ngăn cản đà tiến của CLB Hà Nội hẳn không dễ, nhưng ở phía sau đội bóng này đang ngấm ngầm những chuẩn bị để sẵn sàng cho giai đoạn bứt phá ở giai đoạn 2.

Bóng đá quốc tế

Casemiro mới thực sự là cầu thủ Man United cần

Làm thế nào gỡ rối cho Man United: Mua Casemiro hay Aubameyang?

Manchester United phải bắt tay làm lại từ đầu sau bước nhập cuộc tệ hại ở Premier League. Giới thạo tin cho rằng họ sẽ săn tìm trên thị trường chuyển nhượng để cải thiện một số vị trí cần thiết, trước mắt là thay đổi tiền đạo và tìm cầu thủ thu hồi bóng giỏi.

Quần vợt

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Các môn khác