Đông Á – Thép Pomina sẽ bị giáng xuống hạng nhì?

Đông Á – Thép Pomina (áo xanh) tại Giải hạng nhất.

Đó là ý kiến của Hội đồng tư vấn Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra ngày 12-9. Bên cạnh đó, hội đồng cũng thống nhất với phương án V-League 2006 sẽ chỉ có 13 đội bóng thay vì 14 (Tôn Hoa Sen – Cần Thơ và Delta – Đồng Tháp đều không được xét thay thế Đông Á – Thép Pomina).

Dù đây chỉ là ý kiến tư vấn trước khi Ban Kỷ luật và Thường trực VFF ra quyết định cuối cùng nhưng theo Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, nhiều khả năng đây cũng là “bản án” dành cho CLB này sau khi Giám đốc điều hành của họ là ông Vũ Tiến Thành đã hối lộ trọng tài Lương Trung Việt.

A.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anjorin và tình huống cứu Lokomotiv trở về từ cõi chết

'Truyền nhân áo số 10' Tino Andjorin: Cứu tinh của Lokomotiv, thần tượng Frank Lampard và được Thomas Tuchel ngợi khen

Sau hàng loạt tranh cãi, liệu Tino Anjorin “non trẻ” xứng đáng tiếp quản chiếc áo số 10 của huyền thoại Dmitri Loskov, vốn đã được “phong ấn” trong Phòng Bảo tàng truyền thống của Lokomotiv Moscow, nay lại mang ra chỉ vì “một tên nhóc đến từ Chelsea”, giờ đây đã có lời giải. Nếu không phải Anjorin “non trẻ”, nhưng dám nghĩ dám làm, Đội bóng ngành đường sắt nước Nga liệu có thể giật về 1 điểm, thoát khỏi “cõi chết” trước Tử thần Olympique Marseille?

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Các môn khác