Đông Á sẽ giao về cho Liên đoàn Bóng đá TPHCM

Trong cuộc trò chuyện mới đây có sự tham dự của Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá TPHCM, ông Trần Văn Tạo, ông Đặng Phước Dừa, Chủ tịch CLB Đông Á Thép Pomina đã thẳng thắn đưa ra đề nghị.

Đó là việc giao lại đội bóng cho Liên đoàn Bóng đá TPHCM quản lý, dù nó có được giữ hạng hay bị đáng tụt xuống hạng nhì. Ông Dừa tâm sự: “Tôi đã làm hết sức mình, nhưng với sự việc này, tôi chán nãn quá. Tôi muốn rút lui”.

Về phần mình, ông Trần Văn Tạo cho biết: “Tôi chỉ nhận đội khi nó giữ được hạng”. Trường hợp Đông Á Thép Pomina giữ được hạng và trao về cho Liên đoàn thì nhiều khả năng nó sẽ mang tên CLB Bóng đá TPHCM, nhưng phải đảm bảo đủ số lượng cầu thủ “gốc” theo qui định của bóng đá chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trong hoàn cảnh hiện nay, việc này khó xảy ra.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Đội tuyển Việt Nam đang là ĐKVĐ AFF Cup. Ảnh: ANH KHOA

Khởi động AFF Cup 2020

Sau nhiều lần trì hoãn vì dịch Covid-19, AFF Cup 2020 đã được LĐBĐ Đông Nam Á lên lịch thi đấu vào đầu tháng 12-2021. Trưa 21-9, buổi bốc thăm phân bảng, xếp lịch thi đấu sẽ tổ chức tại Singapore với hình thức trực tuyến.

Bóng đá quốc tế

Jorginho ăn mừng cùng Kante

Chelsea lên “đỉnh” Premier League: Giờ cao điểm và “bộ 3 hủy diệt”

Lần thứ hai ở “triều đại của mình”, Thomas Tuchel sử dụng cả Kante, Jorginho và Kovacic xuất-hiện-cùng-1-lúc trên hàng tiền vệ của Chelsea. Bước đi táo bạo của “ông thầy người Đức” đã giúp cho Chelsea “bóp nghẹt khu vực giữa sân”, “hạ sát đối thủ”, khi đối đầu với Tottenham Hotspur trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng nay. Nhưng trước đó, cũng phải công nhận rằng, Chelsea đã… thoát khỏi quãng “giờ cao điểm” cực kỳ nhạy cảm!

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác